CÁC TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ CĂN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ

Để lựa chọn được một căn hộ Chung Cư như ý,ngoài từng yếu tố về giá cả , chủ thầu , từng yếu tố bên ngoài như vị trí, không gian Chung Cư, thuận tiện dịch vụ..thì từng yếu tố bên trong căn hộ như thiết kế bên trong, phong thủy nhà, hệ thống kỹ thuật, khu hành lang, sảnh chung…cũng là những yếu tố cần xem xét.Vậy chuẩn bên trong một nhà dự án cần được đặt ra như thế nào, và với dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ nó đã đạt được tiêu chuẩn đó hay chưa, chúng ta hãy cùng xem xét.Xem xét Kiến trúc bên trong một nhà, chúng ta thường xem xét đến từng yếu tố nhà đấy có bao nhiêu phòng ngủ, phòng vệ sinh, có cửa sổ và ban công không?
căn hộ cao cấp đạt chuẩn là các căn hộ có sự bố trí hợp lý giữa Diện tích các phòng . Mỗi căn hộ tối thiểu có 2 khu vệ sinh, phòng ngủ chủ yếu buộc phải có 1 khu vệ sinh riêng. Thiết bị vệ sinh tối thiểu bao gồm : chậu rửa mặt, bồn cầu, vòi tắm hoa sen, bồn tắm nằm hoặc đứng, các thiết bị cấp nước có 2 đường nóng lạnh.
Với Chung Cư Vinhomes Giảng Võ, dự án Chung Cư cao cấp này của Vingroup bảo toàn toàn bộ từng mục đích thiết kế của 1 nhà đạt chuẩn. Từng thiết bị bên trong nhà là những thiết bị cao cấp và giá trị. Kiến trúc tiết diện căn hộ hợp lý giữa các khu : khu bếp, khu phòng khách, khu vệ sinh và phòng ngủ. bảo toàn cho sự thoáng mát giữa từng phòng
Đặc điểm nhà Chung Cư đó là loại nhà đa có được, bởi thế việc xem hướng căn hộ được giới hạn trong phạm vi từng căn hộ riêng lẻ. Kênh căn hộ được xác định đó là hướng ra vào cửa căn hộ. Tổng hợp EXP mua căn hộ Chung Cư thì thường từng căn hộ có hướng ban công Đông Nam thường được ưu ái mua nhiều hơn so với từng hướng khác, do kênh Đông Nam thoáng đãng. 
Lựa chọn nhà Chung Cư, quý khách cần xem năm sinh, bản mệnh của mình hợp với hướng nào, sau đó hãy lựa chọn căn hộ, để bảo toàn ngôi căn hộ đem lại may mắn cho chủ nhân căn hộ.
Hệ thống kỹ thuật ảnh hưởng đến sự an toàn của mỗi gia đình. Chúng ta cần xem xét, hệ thống kỹ thuật bên trong nhà có hợp lý không? Trong căn hộ có những loại thiết bị gì? từng điểm đấu nối thiết bị có vẹn toàn và an toàn với trẻ em không
Hệ thống kỹ thuật của nhà dự án còn cần bảo đảm yếu tố phòng cháy chữa cháy khẩn cấp và an toàn. 
dự án Vinhomes Giảng Võ với hệ thống kỹ thuật bảo đảm an toàn cho mỗi hộ gia đình, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, được đa phần giới đầu tư tin tưởng bởi từ trước tới nay chưa từng xảy ra bất trắc nào.
Hệ thống an ninh giám sát ở mỗi hành lang cũng cần được kiểm soát , có camera và bảo vệ tại các lối ra vào 24/24h trong ngày.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: