Chung cư booyoung Hà Đông không gian sống cao cấp bậc nhất

Chung cư booyoung Hà Đông là siêu dự án chung cư cao cấp của chủ thầu xây dựng là công ty Booyoung một trong những tập đoàn 100% vốn Hàn Quốc. siêu dự án là tâm huyết của các nhà kiến trúc sư trong và ngoài nước mong muốn đem đến cho cư dân tương lai một địa điểm sống sang chảnh, hiện đại bậc nhất. 4 lý do bạn nên lựa chọn địa điểm sống ở đây là vì:

công ty Booyoung là một công ty sở hữu uy tín trên thị trường bất động sản
Booyoung là một công ty với vốn đầu tư 100% vốn nước ngoài đây là một công ty lớn, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường. bên cạnh đó, tập đoàn còn thực hiện nhiều sự kiện cộng đòng như: công ty Booyoung Hàn Quốc đã viện trợ không hoàn lại cho Bộ Giáo dục và Đào tạo 10 triệu USD để trang bị bảng viết phấn chống lóa cho các trường tiểu học của Việt Nam, giúp cho nhiều khu vực có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nơi rất nhiều bảng viết phấn của trẻ em được làm bằng gỗ tấm ghép, bằng bảng xi măng sơn đen, nay đã được thay thế bằng bảng viết phấn chống lóa cao cấp tốt,… và rất nhiều hoạt động khác.

Chung cư Booyoung Mỗ Lao có vị trí địa lý dễ dàng
Chung cư quốc tế Booyoung tọa lạc ngay trung tâm văn hóa mới của quận Hà Đông, thuận lợi di chuyển đến trục tuyến chính Tố Hữu, một trong những con đường chính của quận Hà Đông.2 mặt con đường rộng nên không bao giờ tắc, mặt tuyến đường thông thoáng nên các cư dân sẽ yên tâm đi vào trung tâm thành phố mà không phải chịu những ách tắc giao thông
Từ vị trí đắc địa này tạo nên một vị trí liên kết vùng nhanh chóng.

– dự án bên cạnh các Siêu thị, trung tâm mua sắm: BigC, Coopmart

– mặt khác là Hệ thống ngân hàng và các cơ quan hành chính

– Làng lụa truyền thống Vạn Phúc

– Bệnh viện: cơ sở y tế 103, khám đa khoa thiết kế, cơ sở y tế Đa Khoa quận Hà Đông

– Hệ thống trường học chính quy các cấp và các trường đại học danh tiếng như Học viện Anh ninh, ĐH kiến trúc, Học viện Bưu chính viễn thông, ĐH Khoa học xã hội và nhân Văn, ĐH TP Hà Nội, ĐH Khoa học Tự nhiên.
thuộc quần thể khu đô thị mới Mỗ Lao, 

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu vượt trội chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao còn đem đến cho quý khách hàng những tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế, tốt nhất/hiện đại/tiên tiến quốc tế, phù hợp với với xu thế của thời đại mới. Với hệ thống giao thông ngày càng được mở rộng và vận hành như các quận nội thành, quận Hà Đông đang đẩy mạnh phát triển hạ tầng cơ sở để các cư dân tương lai có thể đi lại vào trung tâm thành phố thuận lợi hơn. Chỉ với vài chục phút đi xe, hoàn toàn sở hữu thể di chuyển vào các quận với tuyến đường ngắn, nhanh chóng. Nơi đây cũng chính là nơi lý tưởn để các cư dân sinh sống muốn tránh khỏi những ồn ào nơi phố thị thủ đô hà nội khi đến với chung cư quốc tế Booyoung.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: