CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG BĐS

Dự án Vinhomes Gallery không những sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm tại 148 Giảng Võ mà còn sở hữu hệ thống tiện ích và thiết kế kế đẳng cấp từ những đơn vị hàng đầu. Được đánh giá là một trong những sản phẩm trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm nay,

Có được lợi thế vượt trội đó phải kể đến vai trò then chốt của “ông lớn” Vingroup – đơn vị được tôn vinh là “tốt nhất Việt Nam” ở 3 giải thưởng bất động sản quốc tế.

Với vị trí không thể đẹp hơn trên hai mặt đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ, chung cư Vinhomes Giảng Võ đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư và khách hàng tại thành phố Hà Nội.


QUY MÔ DỰ ÁN

Quy hoạch dự án sẽ gồm 10 tòa nhà với chiều cao không quá 50 tầng khi hoàn thiện, 4000 căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ đón khoảng hơn 8000 cư dân tới sinh sống và đồng thời thu hút một lượng lớn khối văn phòng tới làm việc với 2000 căn hộ officete.

Được xây dựng trên tổng diện tích đất xây dựng vào khoảng hơn 34 nghìn m2, diện tích cây xanh vò khoảng gần 8.500m2, hơn 13 nghìn m2 dành cho xây dựng các công trình giáo dục và hơn 11.000m2 dành cho giao thông nội khu

THƯƠNG HIỆU CHỦ ĐẦU TƯ

Với phân khúc nhà ở, thương hiệu Vinhomes đã trở thành cái tên quá quen thuộc với khách hàng và ghi được dấu ấn nhờ kết hợp được không gian nhà ở hài hòa với thiên nhiên và hệ thống tiện ích chất lượng.

Để làm được điều đó, ngoài việc tập trung vào quy hoạch và xây dựng, Vingroup cũng rất chú trọng đầu tư vào các lĩnh vực dịch vụ như giáo dục, y tế, thương mại,…để có thể hoàn thiện các dự án ở mức cao nhất và mang lại trải nghiệm tiện nghi cho mọi cư dân.

Thương hiệu Vinhomes cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên danh tiếng cho dự án đồng thời hấp dẫn sự quan tâm chú ý của nhà đầu tư với sản phẩm căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Hiếm có dự án chung cư cao cấp nào vào thời điểm hiện tại có thể cạnh tranh với chung cư Vinhomes Giảng Võ về vị trí.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: