cơ hội đầu cơ vào bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là thị trường đầu tư hiệu quả

Báo hiệu từ công ty tư vấn BĐS CRBE Việt Nam, BĐS nghỉ dưỡng sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong thời gian 5 – 10 năm tới. chuyên thời gian đến, phân khúc này sẽ trở nên tâm điểm được thị trường chú ý.
Bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá đó là có thể mang lại tỷ suất đầu tư cao hơn đa dạng các loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê là 8 – 10% và tài sản là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư. điều đó cũng lý giải lý do mà những Khu đô thị nghỉ dưỡng như biệt thự Vinpearl Nam Hội An đều rất nhanh thu hút được thị trường.
Khu vực mong muốn đầu cơ, dòng Bất Động Sản này còn thu hút nhóm nhà đầu tư thượng lưu muốn có được không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp riêng cho mình hoặc gia đình. Nên tiềm lực bán được hàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện này đều cực kỳ cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm gần đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho thấy sức thu hút của sản phẩm này cho thị trường hiện quá to.
Tuy vậy, để thực sự cạnh tranh được trên thị trường thì những dự án cần chứng minh được các lợi thế có thể đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như chất lượng nghỉ dưỡng xứng tầm cao cấp. Điều này cần có chủ đầu tư k nhỏ với tiềm lực kinh tế và sư điêu luyện gây dựng Khu đô thị. Đặc biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút khách du lịch cao hơn. Như với biệt thự Vinpearl Nam Hội An, hiện đây đó là một trong các sô ít các dự án có casino tại Việt Nam. vì vậy dự án Vinpearl Nam Hội An đã với tốc độ chóng mặt thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất lớn, sẽ là vị trí giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và giảm bớt sự vô cùng tải cho trung tâm thành phố Hội An. Hiện nhà đầu tư chưa ra mắt những thông tin cụ thể về hệ thống những phòng nghỉ dưỡng tại Khu đô thị. Tuy vậy có thể sẽ bao gồm khách sạn, dự án condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành vào năm 2019 và có thể đi vào quản lý sau đó, tạo nền tảng tăng trưởng cho những giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào quản lý, biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ nhanh chóng trở thành điểm đến thu hút vị khách nhờ ưu thế vị trí kế cận với thủ đô Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ tại Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 dự án biệt thự Vinpearl Nam Hội An lại là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bởi Khu đô thị chỉ cách trung tâm thành phố 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện dụng cho việc đi lại đến phố cổ Hội An. Thêm nữa hành khách cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: