Đất nền Đà Nẵng - địa điểm cho các dự án hút khách ven sông

Với đà phục hồi kinh tế và sự trở lại mạnh mẽ của thị trường bất động sản thì đất nền Đà Nẵng cũng trở nên sôi động với hàng loạt dự án ven sông gần biển.

Các dự án đất nền Đà Nẵng chính là những dự án nằm ven sông, có vị trí giao thông thuận tiện, liên kết vùng hoàn hảo. Theo quan niệm phong thủy của người Á Đông, nhà ở phía trước có nước lớn tức có thủy khí nhiều nên được áp dụng với mục đích chiêu tài; phía sau có núi hay có thế dựa, tọa lạc trên mặt đất bằng phẳng tạo thế vững chắc cho ngôi nhà. Những căn nhà có thế “tọa sơn hướng thủy” luôn được coi là tiêu chuẩn vàng để lựa chọn. Còn theo khoa học, nhà ở ven sông, suối, hồ, biển sẽ có nhiều loại ion thanh lọc nên không khí trong nhà sẽ trong lành, thoáng đãng, tràn đầy sinh khí. 
Chính vì điều này mà các lô đất nền ven biển Đà Nẵng luôn nằm trong tầm ngắm của các chủ đầu tư ngày một đông đảo hơn nhiều.
Bất động sản bên sông Hàn trở nên đắt giá và khan hiếm khi đây là một trong những con sông chảy giữa lòng thành phố. Đà Nẵng cũng đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Và đây cũng chính là một nơi có diện tích đất nền Đà Nẵng lớn mở ra một cơ hội đầu tư lớn hơn cho khách hàng.
Và dẫn chứng quan trọng nhất chính là các dự án đất nền ven biển Đà Nẵng được các chủ đầu tư tăng tốc trong cuộc đua đổ vốn vào những vị trí đắc địa còn lại hai bên bờ sông Hàn. Nhiều dự án cao cấp liên tiếp được tung ra thị trường tạo nên sức hút mạnh mẽ hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: