Không gian sống tại The K Park


Chung cư cao cấp The K Park đang trở thành dự án hot nhất khu vực bất động sản phía Tây Hà Nội. Từ khi mới công bố và tiến hành khởi công, chung cư đã nhận được sư săn đón và quan tâm từ vô cùng nhiều cư dân. Dự kiến chính thức mở bán tại tháng 5 năm nay, The K Park sẽ còn gây sốt nhiều hơn nữa. Tính đến thời điểm hiện nay, dự án The K Park đang được thi công bảo đảm đúng tốc độ

Mặt bằng những tòa căn hộ cơ bản đều đã hoàn thiện xong phần móng. Hoàn hảo tốc độ về thi công đang được đẩy nhanh ở 1 phần lô HTT5, tọa lạc trên con đường 27 m đối diện với khu nhà liền kề V5 V6 Văn Phú. Phần móng,bể phốt cùng với Đó là bể nước đã xong. Không những thế tất cả các căn nhà thuộc lô HTT5 đã thi công xong cột tầng một. Tòa nhà chung cư thuộc lô H-CT2 đã và đang thi công cọc thí nghiệm để chuẩn bị nên phương án nhằm kiến trúc và thi công cọc đại trà.


Chung cư dự án The K Park được nên kế hoạch hoàn thành nào đầu năm 2019 với các tính toán được tính chi tiết và cụ thể. 3 tòa căn hộ được kiến trúc chung 2 tầng khối đế và 2 tầng hầm. Với mặt sàn khu dịch vụ rộng tới 15 nghìn m2, Đó là trung tâm thương mại đông đảo quy tụ rất nhiều những thương hiệu tại và ngoài nước. những căn hộ trong dự án The K Park có quy mô từ 53-93m2 thích hợp với nhu cầu khai thác của các gia đình đông thành viên.


Khi sống trong dự án The K Park, quý khách hàng sẽ được tận hưởng 1 không gian sống rất độc đáo và mới lạ mang phong cách Hàn Quốc. Các căn hộ được thiết kế thông minh, những phòng có quy mô hợp lý, môi trường phòng được mở rộng tối đa nhờ việc cắt giảm các chi tiết thừa, các ngóc ngách không cần thiết ở căn hộ. đặc biệt với chuỗi cửa sổ to thoáng và ban công rộng đông đảo, căn hộ The K Park sẽ là địa điểm lý tưởng để có thể thu ngắm bao quát thành phố Hà Nôi phồn hoa.
Là chung cư dẫn đầu với phong cách Hàn Quốc, The K Park được chủ đầu tư đặc biệt săn đón thiết bị những tiện ích độc đáo như hệ thống đèn công cộng chạy thông qua năng lượng mặt trời, hệ thống cấp gió tươi cho căn hộ. Hệ thống tưới cây tự động, điện dự phòng, thang máy tiến độ cao có chức năng chống cháy. không những thế, các tiện ích nội khu cũng vô cùng phong phú và được chủ đầu tư tích hợp vào dự án:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: