MUA VINHOMES NGUYỄN TRÃI CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi - Smart City là một trong những dự án bất động sản tầm cỡ nhất Việt Nam sắp ra mắt. Tuy nhiên trước khi quyết định mua Chung cư Vinhomes Smart City có rất nhiều vấn đề mà khách hàng cần phải lưu ý.

Xem xét nhu cầu gia đình.

Tuy nhiên đối với những người độc thân hay những gia đình nhỏ chỉ từ 2-3 thành viên thì nên lựa chọn căn hộ cung cư với diện tích vừa phải từ 55m2 – 70 m2 là đã đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu cơ bản của gia đình. Còn với những gia đình có hơn 4 thành viên thì có thể lựa chọn mua căn hộ có diện tích trên 70m2 với nhiều phòng ngủ và nhà vệ sinh.

Dự án Vinhomes Smart City có khoảng 8 toà nhà chính với rất nhiều căn hộ có diện tích, số phòng và mức giá ở mức khác nhau. Tùy vào số lượng thành viên cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mà khách hàng sẽ cân nhắc và chọn cho mình căn hộ phù hợp.


Xem xét khả năng tài chính.

Vinhomes Smart City là khu căn hộ cao cấp với giá bán một căn hộ từ 55 triệu/m2. So với mặt bằng chung cư ở Việt Nam đây là căn hộ có mức giá khá đắt. Chính vì thế, khách hàng chỉ nên suy nghĩ tới vấn đề mua chung cư khi đã tự tin về tài chính.

Bên cạnh đó, ngoài tiền mua căn hộ, chắc chắn sẽ còn nhiều khoản phải chi khác như trang trí, tu sửa mua sắm nội ngoại thất… Khách hàng cũng nên tính thêm số tiền này vào tổng chi phí sẽ bỏ ra để mua căn hộ. Sau khi cân nhắc kỹ càng về khả năng tài chính, nếu bản thân hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu trên thì có thể đầu tư vào căn hộ Vinhomes Smart City.

Tốt nhất hãy đảm bảo rằng khách hàng đã có sẵn trong tay trên 50% số tiền mua căn hộ, số còn lại là chủ đầu tư có thể hỗ trợ vay với mức ưu đãi nhất. Dĩ nhiên, khách hàng sẽ phải chứng minh rằng là mình có thu nhập ổn định đủ để trả lãi và gốc hàng tháng.

Vinhomes Nguyễn Trãi dự án được mệnh danh là nơi đáng sống nhất của Thủ Đô là niềm mơ ước của nhiều cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: