Phong cách thiết kế mới tại liền kề 58 Trúc Khê

Dự án Porte de Ville hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp, yên bình, gắn kết con người với thiên nhiên và cũng chính là khu vườn xanh mát tràn ngập ánh sáng, hương hoa, nơi nghỉ ngơi thư giãn của những cư dân đẳng cấp.
Hình ảnh liền kề 58 Trúc Khê
Có thể khẳng định được điểm nhấn của dự án chính là ở thiết kế mặt bằng dự án biệt thự 58 Trúc Khê mang lại một bầu không khí mới mà chưa dự án nào có được với:
- Vườn trong phố: Cả khu nhà ngập trong vườn xanh mát tràn ngập ánh sáng và hương hoa. Các khu vực tiếp giáp với nhà dân hoặc trường học đều được ngăn cách bằng các bức tường cây xanh vừa đảm bảo sự thông thoáng về nắng, gió; Lại chắn được âm thanh; Nhưng cũng tạo nên hình ảnh một khu vườn trong Phố.
- Kiến trúc tân cổ điển Pháp: Nhà thiết kế hiện đại, sang trọng theo phong cách quý tộc Pháp.
- Vật liệu mới công nghệ cao tiêu chuẩn Châu Âu: Toàn bộ các chi tiết trang trí kiến trúc và cảnh quan đều được thiết kế xây dựng đồng bộ bằng Bê tông cốt sợi thủy tinh GRC để xây dựng đảm bảo sự bền vững, đồng đều, sắc nét đến từng chi tiết. Cửa nhôm hệ Việt Pháp rất bền, lan căn bằng sắt, kinh trắng an toàn và đẹp.
Chưa hết, tại liền kề Porte de Ville thì các căn nhà thiết kế có chỗ để xe riêng nên không mất phí gửi xe, đặc biệt là không gian dành riêng cho xe ô tô.
Ngoài ra tại liền kề 58 Trúc Khê tạo ra một không gian đẳng cấp - riêng biệt được thiết kế xuyên suốt rất thoáng có nhiều ánh sáng tự nhiên cho các tầng. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: