Sự xuất hiện của chung cư The K Park mang lại luông gió mới như thế nào

Sự xuất hiện của Chung cư The K Park trong hệ thống Hibrand đã được định sẵn của Hibrand Việt Nam bao gồm Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Nha Trang chắc chắn sẽ là một điểm sáng trên thị trường bất động sản cả nước trong thời gian ngắn sắp tới. Nhất là khi Khu đô thị Chung cư The K Park sở hữu vị trí trung tâm thành phố Hà Nội điểm  mới mẻ cả về kinh tế, xã hội cũng như bất động sản, lựa chọn đầu tư tại chung cư Chung cư The K Park chắc thắng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Dự án Chung cư The K Park cũng được chủ đầu tư trang bị những hệ thống thiết yếu nhất, giúp dự án Hibrand Đại Mỗ không hề kém cạnh so với dự án cao cấp trước của Hibrand Việt Nam mang thương hiệu Hibrand, dự kiến chung cư The K Park sẽ có những tiện ích điển hình như:

Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế

Trường học liên cấp quốc tế hoặc tương đương

Trung tâm thương mại và cửa hàng tiện ích

Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em

Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…

Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi

Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác……
>> Xem thêm : Điểm nổi bật của Vinpearl Nghệ An là gì
Mỗi sản phẩm của Hibrand Việt Namđều mang hơi thở của thiên nhiên hòa cùng với cuộc sống nhưng không kém phần hiện đại, đồng thời mang lại phong cách sống mới cho người dân được thể hiện ở chất lượng, dịch vụ, tiện ích tất cả được hội tụ trong một khu đô thị, cùng với đó là môi trường xanh, trong lành tạo nên một giá trị sống vượt bậc.

Lý do nên chọn căn hộ Chung cư The K Park

Tất cả những sản phẩm của Hibrand Việt Nam nắm giữ đều là những sản phẩm rất thành công, hứa hẹn The K Park sắp tới đây cũng là sản phẩm có bước đột phá ngoạn mục trong năm 2017 và những năm tiếp theo.

Hibrand Việt Nam dự kiến xây dựng 200.000 căn hộ Hibard với mức giá bán đưa ra vô cùng hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của khách hàng có mức thu nhập trung bình- thấp.

Có một chủ đầu tư uy tín, hứa hẹn tiến độ xây dựng nhanh chóng, cam kết đúng tiến độ nếu dự án được triển khai.Chung cư The K Park sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với cơ sở hạ tầng, dịch vụ đồng bộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: