THE GRAND SEVILLA THIẾT KẾ ĐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÁCH HÀNG

Hiện tại đang có rất nhiều khách hàng quan tâm mong muốn đầu tư vào dự án chung cư Grand Sevill Hai Bà Trưng, vậy lý do nào để bạn chọn Chung cư The Grand Sevilla để đầu tư. Trong bài viết này mọi vấn đề sẽ được sáng tỏ để khách hàng có thể yên tâm xuống tiền đầu tư tại dự án.


Được thi công bởi và thiết kế bởi những công ty hàng đầu đã tạo cho dự án một sự khác biệt. Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng The Gransd Sevilla sẽ làm cho bất cứ chủ căn hộ nào cũng phải tự hào.

Sở hữu một vị trí nằm gần mặt đường Lê Minh Khai cách cầu Vĩnh Tuy 1km là một lợi thế quá lớn với chung cư cao cấp Grand Sevilla. Dự án chỉ nằm cách các trục đường lớn như Minh Khai Tràn Khánh Dư vài trăm mét. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh và vào trung tâm Thủ Đô bằng con đường to và đẹp bậc nhất này.

Tọa tại quận Hai Bà Trưng với kết nối tốt với các trường đại học lớn, cộng với gần các trung tâm mua sắm và thương mại, từ chung the Grand Sevilla khách hàng cũng tiện trong việc đến các trung tâm hành chính và sự nghiệp

Với 3 loại căn hộ chính là 2-4 phòng ngủ, với diện tích chỉ từ 60m2 – 120m2 sẽ phù hợp với hầu hết khách mua.

Mặc dù mới đang trong quá trình hoàn tất thủ tục để ra mắt thị trường nhưng The Grand Sevilla đang được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm, dự án chắc chắn sẽ gây bão thị trường trong thời gian tới.

Để được hỗ trợ tốt nhất về dự án chung cư the Grand Sevilla, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đại diện bán hàng chủ đầu tư Hotline.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: