The k park Văn Phú mang những tiện ích dịch vụ tốt nhất


Là một chung cư sang trọng the k park Văn Phú sở hữu vị trí vô cùng đẹp khi nằm ngay trung tâm quận Hà Đông – khu vực có tiến độ nâng cấp mạnh nhất thành phốtrong nhiều năm qua tầm nhìn rộng thoáng.

Nhờ vị trí vàng mà dân cư sinh sống tại KĐT vô cùng tiện dụng khi tham dự giao thông cũng như tiếp cận với các tiện ích tại vùng như bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại.. cư dân chỉ mất 15-20 phút lái xe tới Trung tâm hội nghị Quốc gia, đại học Quốc gia, Bệnh viện 19/8, Công viên hồ điều hòa CV1 42,9ha, ĐH Thương Mại, Siêu thị Big C, Siêu thị Metro; chuỗi trường học chất lượng cao: Lê Quý Đôn, Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm…Chính vị trí thuận lợi này đã mang lại giá trị cao cho những căn hộ chung cư.

Không chỉ thừa hưởng tất cả cơ sở hạ tầng đã được quy hoạch hoàn thiện của khu Hà Đông, cư dân còn thừa hưởng đầy đủ những tiện ích dịch vụ như khu trung tâm thương mại, thang máy tiến độ cao, khu văn phòng hạng A, khu để xe với hệ thống quản lý phân luồng thông minh. Kèm theo là phòng tập thể hình, vườn dạo, quán cà phê, khu vui chơi giải trí trẻ em…

The k park Văn Phú còn mang đến sự an tâm cho khách mua nhà bởi chung cư được bảo lãnh tài chính bởi ngân hàng PVcombank. Bởi vậy, có thể nói các rủi ro khi mua căn hộ đã được giảm đến mức thấp nhất, khách mua nhà không chỉ hoàn toàn an tâm mà còn được nhận nhà tại quý 3 năm 2018.

Có thể nói KĐT gần – dự án the k park Văn Phú chính là một trong những lựa chọn đặc biệt nhất cho khách mua nhà ở khu Hà Đông.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: