TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ DÀNH CHO VINHOMES GALLERY CỰC KÌ LỚN

Thị trường bất động sản Hà Nội những tháng đầu năm 2017 tiếp tục cho thấy sức hút mạnh mẽ của phân khúc căn hộ cao cấp, đặc biệt là dự án của các chủ đầu tư có uy tín như Vinhomes Gallery là một ví dụ.

Về giá bán, tại một số dự án đã cho thấy mức tăng giá khoảng 4% – 6% so với năm trước, đặc biệt tại các dự án có vị trí tốt với khoảng cách vừa phải đến trung tâm thành phố, hoặc gần các công trình cơ sở hạ tầng quan trọng đang được triển khai thì tiềm năng tăng giá còn có thể lớn hơn.

Diễn biến thị trường cho thấy hoạt động giao dịch là tương đối tích cực. Ước tính có khoảng 4.860 căn được giao dịch trong quý, tăng 20% so với quý I/2016. Đáng chú ý là tỷ lệ lượng giao dịch của căn hộ hạng sang đạt mức khả quan, đặc biệt là từ dự án chào bán mới.


Về giá thuê, có hai xu hướng giá chào thuê đối lập nhau được ghi nhận trong quý. Đó là, trong khi giá chào thuê các căn hộ hạng A tăng nhẹ 0,8% so với quý trước thì giá chào thuê hạng B lại giảm 2,1%. Kết thúc quý II/2016, giá chào thuê trung bình hạng A và B lần lượt đạt mức 31,7 USD/m2/tháng và 21,7 USD/m2/tháng.

Hiện tượng tăng giá chủ yếu tại phân khúc cao cấp và trung cấp. Đối với phân khúc cao cấp, giá tăng tại các dự án quy mô lớn của chủ đầu tư có tên tuổi, cung cấp đầy đủ các tiện ích và hạng mục phụ trợ trong khu đô thị”, bà An nói và dự báo thêm rằng, triển vọng thị trường được kỳ vọng sẽ duy trì tích cực với mức độ cẩn trọng trong năm 2017. Nhu cầu mua để ở và mua để đầu tư cho thuê vẫn sẽ dẫn dắt thị trường.

Giá thuê ổn định, ít có sự biến động đáng kể trong vòng một năm qua. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các dự án mới như Vinhomes Gallery Giảng Võ đưa ra được mức giá thuê cạnh tranh phù hợp nhất để thu hút khách thuê.

Với phân khúc căn hộ dịch vụ, trong quý IV/2016, thị trường không ghi nhận nguồn cung mới căn hộ dịch vụ cho thuê tại thị trường Hà Nội. Tổng nguồn cung toàn thị trường vẫn ở mức 3.239 căn với hơn 30% thuộc về loại căn hộ 2 phòng ngủ. Nguồn cung căn hộ dịch vụ hạng A chiếm 71% tổng nguồn cung trên thị trường, trong đó các quận Tây Hồ, Ba Đình và Nam Từ Liêm chiếm thị phần lớn nhất. Thị trường được kì vọng sẽ trở nên sôi động hơn khi hàng loạt dự án căn hộ dịch vụ lớn sẽ đi vào hoạt động trong năm 2017.

Xin mời quý khách đọc thêm tin tức Vinhomes Gallery tại đây trang chủ dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: