Vincity Sài Đồng sở hữu một hệ sinh thái tiện ích khép kín

Được mệnh danh là dự án bất động sản đại chúng, hướng đến số đông người dân Việt Nam có thu nhập trung bình thấp, mỗi căn hộ tại dự án Vincity Sài Đồng sẽ chỉ có giá từ 19 – 21 triệu/m2 tại Hà Nội và từ 13 triệu/m2 ở các tỉnh thành khác.Vì thế, ngay từ khi mới chỉ có thông tin, Vincity đã trở thành từ khóa được người dân tìm kiếm nhiều nhất, hứa hẹn đây sẽ là dự án có sức hấp dẫn nhất vào năm 2017.

Việc Vingroup làm chủ đầu tư cũng là đảm bảo uy tín cho chất lượng của dự án Vincity, theo thông báo của Vingroup, chất lượng và tiện ích tại khu đô thị Vincity sẽ không hề thua kém các dự án bất động sản cao cấp khác do tập đoàn triển khai, vhu đôì thế người mua nhà hoàn toàn có thể xóa bỏ nỗi lo mua nhà giá rẻ nhưng chất lượng không tốt.

Mang thương hiệu của chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam – Vingroup. Chính vì thế khu đô thị Vincity vô cùng được chú trọng đầu tư và sở hữu một hệ sinh thái tiện ích khép kín hoàn chỉnh ngay trong lòng khu chung cư, không hề thua kém các dự án cao cấp đã đi trước của Vingroup.


Tiện ích xung quanh khu đô thị Vincity

Các cư dân Vincity tương lai không chỉ được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích khép kín, hiện đại và hoàn hảo trong lòng khu đô thị, mà bước ra ngoài cũng có rất nhiều tiện ích đa dạng khác nhờ tính liên kết vùng thuận tiện của dự án, thỏa mãn toàn bộ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, vui chơi của cư dân.

Như vậy, toàn bộ những tiện ích và dịch vụ của Vincity không hề thua kém các dự án căn hộ cao cấp Vinhomes do Vingroup phát triển, tạo nên một hệ thống giá trị hoàn chỉnh cho dự án Vincity. Đúng như Vingroup đã từng thông cáo: Vincity sẽ làm thay đổi bộ mặt nhà ở tại Việt Nam trong tương lai.

Là dự án bất động sản đại chúng, hướng đến sống đông người dân Việt Nam, dự án Vincity hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS 2017

Xem thêm: vincity tay mo

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: