chiếm hữu một thiên đường của sự sang trọng ở Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Với mức giá đưa ra cao hàng đầu của một căn hộ trong dự án D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên là 130 triệu/m2 , D’. Palais De Louis trở nên một cái tên gây bàn tán hàng đầu cho thị trường bởi mức giá ngất ngưởng của nó. Vậy vì sao nó có cái giá đắt đỏ như thế?

Đối với các người mua chung cư, thì với giá một căn hộ như thế, quả thực luôn khiến quý khách hàng phải băn khoăn. Nhưng nếu thực sự được chiêm ngưỡng Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, nhà đầu tư sẽ chẳng bắt buộc phải suy nghĩ bất cứ điều gì nữa, mà thay vào đó sẽ đó là nhu cầu và khát khao chiếm hữu nó.

Vị trí độc tôn trên con đường rộng k nhỏ của thành phố

Nằm trên con đường tốt nhất của Hà Nội – đường Nguyễn Văn Huyên, dự án Vinhomes D'Palais de Louis sở hữu vị trí phù hợp với những ai không thích sự ồn ào nóng lên giữa những con phố chật chội. Nguyễn Văn Huyên rộng 63m, đó là cầu nối giữa các gần trung tâm của thành phố. Thuộc khu vực kinh tế mới nổi và tăng trưởng của thành thị, Vinhomes D Palais Louis đó là kế cận tập trung tầng lớp người dân văn minh, tiên tiến và các người nước ngoài định cư ngắn hạn, dài hạn tại Việt Nam.

Thể hiện được cao cấp của mỗi chủ nhân

Khu đô thị đó là tập hợp các căn hộ siêu sang sáng giá hàng đầu Việt Nam dành cho những người thành đạt và bậc thượng lưu đẳng cấp. Khi tạo ra dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, đơn vị đã đưa yếu tố cá nhân của mỗi người lên một tầm cao mới về sáng tạo và yêu thích. Mỗi không gian trong căn hộ đều thể hiện tính cá nhân và phong cách riêng khó có thể trộn lẫn với các nhà thông thường, tôn vinh được vẻ đẹp của cái tôi chủ nhân và vip thượng lưu, cao cấp của bậc đế vương.

Vẻ đẹp của cảnh quan chung của căn hộ mang vẻ đẹp của cung điện Versailles với hành lang chạm khắc hoàn toàn bằng đá Marble, gỗ quý và khảm vàng lá, trang trí bằng đèn pha lê, cột đá cẩm thạch cùng với những bức hoạt của những danh họa tài ba. Vẻ đẹp đó tạo ra không gian quý tộc ít có một cảnh quan nào có thể sánh kịp.

Với mỗi không gian của từng nhà, chủ nhân có thể chọn lựa phong cách Kiến trúc riêng, hoặc cũng có thể lựa chọn phong cách Kiến trúc từ chủ đầu tư. Mỗi nhà sẽ mang trên mình vẻ đẹp riêng tượng trưng cho từng vị thần Hy Lạp, ở nơi đó có thể tìm xuất hiện những tiềm ẩn của trị giá cả về tinh thần và vật chất trong mỗi không gian.

Nội thất của mỗi nhà thuộc cao cấp riêng biệt và hàng đầu quốc tế

Vinhomes D'Palais de Louis là các nhà của bậc đế vương, tại trong không gian đó, là một quốc tế của các đồ vật, nội thất ở sang trọng hàng đầu quốc tế. Những thương hiệu như Bamax, Longhi, Dragan …được lựa chọn kỹ càng và vận chuyển từ châu Âu về nước ta để lắp đặt hoàn thiện nhà. Mỗi rõ hơn nội thất trong căn hộ được trau chuốt tỉ mỉ và không hề ít nội thất được dát vàng, tạo nên không gian quyền quý, vip của căn hộ.

Một nhà Vinhomes Nguyễn Văn Huyên, đó không chỉ dễ dàng đó là một nhà xa xỉ, thứ bạn đang có được đó chính là một thiên đường của sự sang trọng của một bậc đế vương.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: