Dự án du lịch nghỉ dưỡng to sắp triển khai La Perla Bình Thuận

Để đạt được thành quả trên là nhờ nhiều nhân tố như: công tác xây dựng điểm đến an ninh, gần gũi và đẳng cấp được Bình Thuận chú trọng động thổ thông sang việc đầu tư hạ tầng kỷ thuật, GD nguồn nhân lực, đầu tư xây dựng quy hoạch những sản phẩm du lịch mang tính đặc thù cao và tạo ra nhiều dòng sản phẩm du lịch mới như du lịch nghỉ dưỡng thời thượng, du lịch Mice, du lịch chữa bệnh, du lịch khám phá những vũ hội truyền thống, du lịch xã hội.

Ngoài ra thực hiện quy hoạch Phan Thiết thành đô thị du lịch xanh gắn với bảo vệ không gian, tiết kiệm năng lượng với dòng loạt những KĐT du lịch nghỉ dưỡng to sắp triển khai như: La Perla Bình Thuận.


Nhưng năm gần đây bức phá trong nâng lên của du lịch Bình Thuận, cụ thể lượng du khách trong năm ước đạt 4.250 ngàn lượt, tăng bình quân 11,2%/năm (trong đó, lượng du khách quốc tế ước đạt 455 ngàn lượt khách, tăng bình quân 12,7%/năm); doanh thu du lịch năm 2015 ước đạt 7.641 tỷ đồng, tăng bình quân 24,6%/năm.
Trong bối cảnh khách Đông Âu giảm do biến động chính trường và kinh tế, thì tại Bình Thuận, “thủ đô resort” của toàn nước lại đón lượng khách nội địa tăng bức phá, nhất là khách chỉ khoảng TPHCM và những tỉnh phía Bắc điều đó cũng dễ dàng hiểu khi tại Bình Thuận xuất hiện hàng loạt những chung cư du lịch nghỉ dưỡng to lớn như: Queen Pearl hay như La Perla Villas Resort

Điểm độc đáo mảng du lịch nội địa đang nổi lên như sau trụ cột của ngành du lịch Bình Thuận. Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận, hiện 88% du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại tỉnh này là khách nội địa; du khách ngoại quốc chỉ chiếm 12%.
“So với các nước khác, khách Nga trong những năm trước đây đến Bình Thuận chiếm tổng số cao tiên phong, nhưng đối chiếu với thị trường khách nội địa, con số này không nhiều. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của khách nội địa đã khiến cho du lịch Bình Thuận có các sự nâng cao đột phá.

Bên cạnh đó, chương trình hợp tác kết nối quy hoạch xây dựng du lịch giữa Bình Thuận với TP.HCM và Lâm Đồng mang tên “Chợ Bến Thành – Hoa Đà Lạt – Biển Mũi Né” cũng đã đóng góp thu hút một lượng khá lớn du khách về với Bình Thuận.

>> xem thêm: opal ocean view

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: