ICID Complex – Lựa chọn đầu tư tuyệt vời ở phía Tây HN

Cùng với sự gây dựng như vũ bão của các dự án ở phía Tây HN, khu vực này đang dần phát triển thành một trong các khu vực tập trung rất nhiều Khu đô thị Bất Động Sản hàng đầu Hà Nội. Nằm tại phía Tây của trung tâm thành phố, với sự thuận lợi về giao thông và hầu như tiện ích hữu ích, ICID Complex Lê Trọng Tấn đó là sự lựa chọn tuyệt mỹ của những căn hộ đầu tư bất động sản.

dự án ICID Complex có vị trí có một không hai Kết nối gần khi nằm trên 3 tuyến đường chủ đạo liên kết cửa ngõ phía Tây của thành thị là tuyến đường Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng, tuyến đường Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương, trục đường Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi. Với vị trí thuận lợi này, cư dân có thể rất nhanh lưu thông đến thành thị với khoảng ít thời gian bậc nhất. Dự án các khá nhiều trường đại học, hệ thống bệnh viện và bến xe như: trường đại học khoa học thiên nhiên, bệnh viện quân y 103, bến xe Yên Nghĩa, siêu thị BigC... Cực kỳ thuận tiện cho cư dân.

Khu đô thị được đầu tư công ty trách nhiện hữu hạn đầu tư xây dựng hình thành hạ tầng ICID GROUP với số vốn đầu cơ không nhỏ, ICID Complex Hà Đông là Khu đô thị chung cư được trang bị khá nhiều tiện nghi tuyệt mỹ. Hệ thống tiện ích của ICID Complex bao gồm trung tâm thương mại hiện đại, nhà trẻ, công viên tại tầng áp mái, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vui chơi thể thao.

Công viên áp mái được coi là nét chuyên biệt ở dự án ICID Complex. Trong bối cảnh giá căn hộ đang tăng, việc dành một tầng để xây dựng công viên là một nỗ lực lý tưởng của đơn vị nhằm đem đến không gian sống xanh cho cư dân. Công viên áp mái có không hề ít loại cây xanh, bồn hoa, ghế đá là vị trí thoải mái và nghỉ ngơi sau các ngày làm việc căng thẳng của mọi người.

những nhà ở ICID Complex Lê Trọng Tấn được áp dụng các giải pháp cách nhiệt tiên tiến trên thế giới giúp bảo đảm cho căn hộ ấm áp vào mùa đông, trong xanh vào mùa hè. Ánh sáng tự nhiên được đưa vào nhà qua kính Low E 2 lớp vừa chắc chắn cung ứng ánh sáng vừa bảo toàn tính thẩm mỹ cho nhà. Thiết kế thông minh của những nhà giúp chắc chắn mang không khí tự nhiên đến từng khung gian sống.

Với tính năng vượt trội cùng không hề ít thuận lợi về giao thông đã giúp ICID Complex Hà Đông phát triển thành dự án “hot” ở phía Tây thành phố Hà Nội. đầu tư tại ICID Complex Hà Đông sẽ là cơ hội đầu tư vàng của những quý khách hàng.

Xem thêm:

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: