Điều gì khiến Vincity Sài Đồng lại có sức hút đến vậy

Vincity Sài Đồng đó là dự án có giá bán bình dân mang thương hiệu Vincity của tập đoàn lớn Vingroup dự kiến sẽ được triển khai sớm.
Sau các thành công về sản phẩm cấp cao của Vinhomes như: Royal City, Sky Lake Phạm Hùng, Riverside Long Biên, GreenBay Mễ Trì, Park Hill…thì sự xuất hiện của công trình khu đô thị Vincity Sài Đồng hứa cũng tạo ra một sức hút lớn cho thị trường bất động sản tại thủ đô Hà Nội.
Vậy công trình dự án Vincity Sài Đồng có sức hút gì mà thu hút được không ít cư dân để ý đến vậy?
Vincity Sài Đồng được ví như một viên ngọc xanh thu nhỏ của thành phố Hà Nội, giới đầu tư chỉ cần có trong tay chỉ từ khoảng 700 triệu đồng là có thể có được ngay một căn hộ Vincity Sài Đồng - nơi sống tại thành phố Hà Nội với trọn vẹn tính năng và cơ sở hạ tầng đồng bộ.
Vincity Sài Đồng được quy hoạch theo mô hình khép kín thu nhỏ với cơ sở hạ tầng dự kiến gồm có: trường học, y tế, khu mua bán, hệ thống siêu thị Vinmart, Vinpro, khu thể thao, bể bơi, khu vui chơi đoạt cho trẻ em….và với kiến trúc sân vườn không gian cây xanh và nước rất giống như dự án căn hộ tại cao cấp của Vinhomes, Vinpearl giúp cho cuộc sống con người nơi này được cải tiến và chắc chắn về giá trị cuộc sống.
Ngoài ra, quận Long Biên nơi tập trung nhiều dự án bất động sản không hề nhỏ bởi nơi đây có một lượng dân số khá đông, dự kiến trong trong tương lai gần dự án khu đô thị Vincity Sài Đồng sẽ là khu phát triển mạnh mẽ và sẽ có đa dạng công trình của Vingroup đặt ở đây.
Long Biên đó là quận được đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng tài chính với nhiều trung tâm thương mại dịch vụ lớn tại đây. Trước tình trạng tăng trưởng mong muốn về căn hộ ở cũng như cho thuê ngày càng tăng thì sự thấy của Vingroup ở thị trường này như một lý do tất yếu giúp cư dân giải tỏa được cơn khát căn hộ tại bình dân.

Dự án Vincity Sài Đồng mang lại cho cư dân các doanh thu tuyệt vời từ vị trí, tiện nghi, chủ đầu tư cho đến giá bán vô cùng hấp dẫn mà không một ai muốn bỏ lỡ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: