Liền kề 58 Trúc Khê nơi nâng tầm cuộc sống

Toạ lạc 58 Trúc Khê, Láng Hạ, Ba Đình, TP Hà Nội, dự án Porte de Ville với mô hình công ty gần kề kiểu mẫu với thiết kế kiến thiết độc đáo và khác biệt và phong cách thiết kế phong cách cổ điển Pháp đem đến một khuôn viên mới mẻ đến nhà đầu tư ở và thưởng thức mới.


Dự án công trình liền kề 58 Trúc Khê tọa lạc ở vị trí chính giữa Thành Phố Hà Nội chính là địa điểm có nhu cầu của không ít nhà đầu tư. trên đó bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng giao vận đi đến các khu vui chơi giải trí, công việc, thương mại lớn hay là một thị trường giáo dục hoàn hảo nhất đến con em của mình quý vị mang lại trường đi tới tri thức còn mới của nhân loại. còn điều gì khác tươi đẹp rộng khi ở trên một thị trường hiện đại cao cấp như thế.Với 34 nhà liền kề, những chủ nhân căn hộ sẽ được sống trong quần thể khu vườn xanh mát, không khí trong lành, mùi hương hoa nồng nàn êm dịu, tôn vinh lên một giá trị sống thực của tương lai. Và một môi trường có sự an toàn tuyệt đối là một điểm nhấn với khách hàng khi quan tâm đến dự án.

Sở hữu không gian rộng, một cộng đồng dân cư đẳng cấp, những chủ nhân căn hộ được sống trong khu vườn xanh mát, nơi nghỉ ngơi thư giãn hoàn hảo bằng các hoạt động mang tính cộng đồng cao như: vui chơi trẻ em, tiệc sinh nhật, tiệc BBQ ngoài trời. Còn gì tuyệt vời hơn mà hãy nhanh tay đặt mua và thưởng thức tuyệt tác tạo hóa này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: