Lý giải sức hút không hề nhỏ của dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Ngay từ ngày đầu được triển khai, dự án Vinhomes Dragon Bay đã khiến thị trường nhà đất trung tâm thành phố Hạ Long chao đảo, đánh bật đồng loạt các đối thủ cạnh tranh cùng phân đoạn. Trên nền Diện tích đất 68,35 ha.Chúng ta cùng lý giải về sức hút rất lớn của dự án Ngày nay.

Chủ đầu tư uy tín 

Vinhomes Dragon là đứa con cưng của CĐT Vingroup. Đây đó là một trong các TĐ xây dựng không hề nhỏ bậc nhất, uy tín top 1 của cả nước. Kể đến tên của chủ đầu tư, chắc hẳn trong số chúng ta bất kì ai cũng hiểu được, tiềm năng kinh tế mạnh đến mức độ nào. Vingroup được coi là tấm vé mở cửa cho sự thành công của Khu đô thị. Lựa chọn mua nhà ở Vinhones Dragon quý khách sẽ không bao giờ cần phải lo lắng về chậm tiến độ hay như việc tạm dừng thi công do thiếu vốn. Tập đoàn lớn Vingroup đã triển khai xây dựng đồng loạt từng dự án bất động sản trên cả nước. dự án nào cũng tạo được tiếng vang không nhỏ cũng như gặt hái được đa dạng thành công vang dội.Không chỉ có lợi thế tài chính siêu mạnh, dự án Vinhomes Dragon còn được bảo đảm đảm bảo sẽ có chất lượng không thể tuyệt vời hơn. Tập đoàn đầu tư Vingroup luôn có các yêu cầu rất khắt khe trong mọi vấn đề. Từ việc nhập vật liệu xây dựng cần phải chắc chắn chất lượng, đó là các vật liệu tân tiến, hiện đại top 1. Cho đến việc tuyển chọ kĩ sư, thợ lành nghề trong xây dựng. rất trình triển khai Khu đô thị luôn được giám sát chặt chẽ các hạng mục…Vì thế, kể đến Vingroup toàn bộ mọi người đều hình dung ra các Khu đô thị cao cấp, chất lượng top 1 cả nước.

Vị trí đắc địa, khả năng sinh lời lớn 

toàn bộ dự án Vinhomes Dragon tọa lạc ở đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.. Đây là nơi trung tâm vô cùng đắc địa của thành Hạ Long. Không chỉ thế, bao quanh 4 mặt của Khu đô thị là 2 mặt giáp sông và 2 mặt giáp đường đem đến không khí mát mẻ và thích hợp di chuyển. Xét về phong thủy, đây là mảnh đất vàng có khả năng hút tài lộc. Lựa chọn sống tại đây, quý người dân tương lai sẽ được hưởng một môi trường sống thoáng mát, trong lành do hai chiếc hồ điều hòa cực kỳ lớn đó là hai dòng sông mang đến. Cũng nhờ việc giáp 2 mặt đường lớn mà nhà đầu tư có thể tiện dụng lưu thông đến khắp từng nơi trong thành phố và từng tỉnh lân cận.
Với vị trí đắc địa cùng với chủ đạo sách bán hàng Vinhomes Dragon Bay đầy khuyến mãi, Khu đô thị đã nhanh chóng thu hút được một Số lượng k nhỏ khách mua nhà. Ngay từ ngày đầu mở bán nơi đây đã tạo lên một cơn sốt cực lớn. bảo toàn, trong tương lai không xa chất lượng các loại sản phẩm xây dựng tại Vinhomes Dragon Bay sẽ tăng lên một cách chóng mặt, đem đến lợi ích tài chính không nhỏ cho từng căn hộ đầu tư BĐS.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: