The Emerald Mỹ Đình môi trường sống lý tưởng

Khi mặt trời dần dần khuất đi cũng là lúc các ánh đèn của thành thị sáng lên. Lúc mà con người kết thúc một ngày dài làm việc và trở về với mái nhà thân thuộc. Lúc này chung cư The emerald Mỹ Đình cũng là lúc những ánh đèn được tận dụng năng lượng mặt trời sáng lên để chào đón người dân của Chung Cư trở về.
Những ánh đèn tạo ra một không gian mờ ảo. Những tiếng lá xô vào nhau theo nhịp gió trong đêm. Các tiếng sáo diều của các đứa trẻ thả diều. Cảnh quan sau một ngày dài trở về với nhà của mình. Bạn như chìm đắm trong một tuổi thơ nơi mà dường như bạn chỉ cảm nhận được tại vùng quê, trong những ký ức xa xôi của bạn.

Những con đường, rải đá mát lạnh mỗi tối mùa hè, cùng làn gió mơn man khuôn mặt như giúp xua đi các giọt mồ hôi của cả ngày dài làm việc. Cảnh quan như tạo cho bạn một cảm giác thân thuộc, một người quen không tên, một món quà tinh thần cuối ngày. Vẫn còn vang đâu đó các tiếng cười đùa của những cụ già ngồi hàn huyên tâm sự. Hay tiếng cười đùa của các đứa trẻ được bố mẹ dẫn dạo bộ. không gian dường như được thu nhỏ nằm gọn trong mắt của bạn, tạo nên một thước phim quay chậm về nhịp sống của dự án Emerald Mỹ Đình.


Bước vào nhà sau một ngày dài đó là mùi hương hấp dẫn từ căn bếp nơi được người vợ, người mẹ đã nấu sẵn đợi bạn trở về. Những đứa con ùa vào lòng, những câu hỏi thăm không ngớt khiến bạn cảm trông thấy dường như các vất vả của một ngày không đó là gì. Cùng thưởng thức một bữa cơm với các người thân trong gia đình trong một căn phòng tính năng được The Emerald thiết kế sẵn với những gam màu ấm tạo một không gian đầm ấm cho bạn và gia đình.

Căn phòng được chiếu sáng không chỉ là các ánh đèn trong căn phòng mà các ánh sáng từ bên ngoài hắt nhẹ vào lớp kính được Kiến trúc to rộng. Giúp căn phòng luôn được kênh gió tạo cho căn phòng luôn trong lành. Luôn có mùi hương của cỏ non nhẹ nhàng.

Nhà còn là nơi thích hợp cho việc ngắm cảnh của bạn. Chỉ cần ngồi ở nhà The Emerald Mỹ Đình là bạn đã có thể ngắm cảnh của khu chung cư và khung cảnh của trung tâm thành phố. Cùng ngồi ngắm những ánh đèn ban đêm. Cùng ngồi thưởng thức hương vị của các cốc trà có lẽ đó là một điều xuất sắc bậc nhất sau một ngày dài làm việc của bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: