Thiết kế đẳng cấp của Citadines Hạ Long

Tọa lạc trị vị trí tâm điểm rộng lớn nhất khu vực miền bắc Marina Hạ Long, ở tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên thế giới nhằm Condotel Citadines Hạ Long trở thành trong những dự án tươi đẹp cho cả hoạt động nghỉ dưỡng, sở hữu lâu bền hơn và đầu tư. luôn luôn đặt yếu tố kim chỉ nam chất lượng lên đứng đầu, BIM Group luôn cố gắng không nghỉ vào việc triển khai dịch vụ giá trị, bản vẽ xây dựng dự án tinh tế và chọn lựa các đối tác doanh nghiệp đứng đầu. cũng như đơn vị Ascott là 1 trong điểm sáng điển hình nổi bật cho giá trị dịch vụ 5* tại Condotel Citadines Hạ Long Marina lần này.Nắm bắt Xu thế và nhu cầu về không gian nghỉ ngơi sang trọng ngày càng tăng, Chủ đầu tư BIM Group sẽ xác minh mang lại Condotel Citadines Hạ Long một chiến lược lâu dài vào việc biến thành một biểu tượng sang trọng trên Hạ Long và thỏa mãn cả những quý khách hàng nước ngoài tính khí khó chịu nhất. vì thế, khác cùng với cụm dự án công trình khác nhà thầu tự triển khai, tự vận hành và quản lý dẫn đến tình trạng thiếu chuyên nghệp, Condotel Citadines Hạ Long Marina đã nhận được cái chấp nhận điều hành từ Ascott – trong những đơn vị vận hành điều hành đứng đầu thế giới.


Thiết kế Condotel Citadines Hạ Long được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của đơn vị quản lý quốc tế gồm: Kiến trúc hiện đại và có tính đồng bộ, dịch vụ khép kín hiện đại đạt tiêu chuẩn tiện nghi theo khách sạn 5*, mọi không gian đều mang tới cho doanh nhân, khách hàng cảm giác sống thoải mái như chính tại ngôi nhà của mình.

Với kinh nghiệm quản lý  lâu năm tại Việt Nam tại nhiều dự án nổi tiếng nằm dọc các thành phố lớn từ Bắc vào Nam như Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh, Somerset West Lake, Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Blue Cove Danang,… Ascott mang tới rất nhiều kỳ vọng cho dự án Condotel Citadines Hạ Long lần này.

Theo nhận định từ một chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, các đơn vị quản lý tự phát từ CĐT hoặc từ các nhà đầu tư nội còn thiếu tính cạnh tranh do chưa nhận được mức đầu tư hợp lý và  chuyên nghiệp. Sự thành công của một dự án nghỉ dưỡng xuất phát nhiều từ kinh nghiệm mà đơn vị quản lý đã có và giá trị riêng biệt mà đơn vị quản lý đó mang tới.

Do đó sự xuất hiện của The Ascott tại Condotel Citadines Hạ Long Marina lần này chính là một trong những điểm nhấn cho khả năng cạnh tranh và tiềm năng sinh lời của dự án trong tương lai. Với thương hiệu uy tín hàng đầu cùng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tập đoàn này hiện quản lý trên 27000 phòng căn hộ tại hơn 290 dự án lớn tại Châu Á – Thái Bình Dương. Ascott sở hữu trong tay một lượng khách hàng quen thuộc khổng lộ cùng hệ thống tự vận hành chuyên nghiệp, hứa hẹn mang tới Condotel Citadines Hạ Long những sản phẩm tối ưu nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: