Tiện ích cho dự án liền kề 58 Trúc Khê

Với mục tiêu tạo sự khác biệt vượt trội cho những gia đình cư dân đẳng cấp tại liền kề 58 trúc khê , đông đảo các tính năng chuyên đã được đầu tư và xây dựng. Mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân và gia đình đều được đáp ứng ở mức tối đa.
Khu biệt thự liền kề 58 porte de ville có không gian thiên nhiên trong lành lý tưởng để gắn kết, tụ họp gia đình, bè bạn và đồng nghiệp cùng sẻ chia các giờ phút quây quần bên nhau để thưởng thức đặc sản đồ nướng , hải sản, quý vị có thể tới ngay Vườn nướng BBQ rộng 10.000m2 ngay trong khuôn viên dự án. Còn chỉ cần những khoảng xanh mướt mát để nghỉ ngơi, vui chơi với con nhỏ, đã có 10 sân chơi vườn hoa bố trí xen kẽ trong những khu biệt thự sẽ phục vụ và thỏa mãn từng cá nhân và gia đình cư dân.
An ninh tại dự án liền kề 58 trúc khê được đảm bảo 24/24. Ở biệt thự có hệ thống an ninh ở những bên cạnh được chắc chắn 24/24 một cách an toàn, cẩn mật, Đội an ninh tại đây được phân ra làm 2 đội:
+ Đội một trực cố định tại các điểm ra vào biệt thự hay lối vào trong từng khu biệt thự.
+ Đội hai được cho đó là đội cơ động liên tục tuần tra trên những trục đường bên trong và ngoại vì
tất cả các hệ thống đều kiểm soát ra vào bằng thẻ từ giúp chắc chắn sự riêng tư và thanh bình một cách tối đa cho người dân.
Sự an toàn không dừng lại tại đó, Trên mỗi tuyến đường trong dự án đều được cung cấp hệ thống camera giúp phát hiện nhanh tất cả những yếu tố xảy ra bất thường để ứng phó hoặc xử ký kịp thời. tại các tòa biệt thự đều có gắn hộp an ninh được nối với Trung tâm Chỉ huy – Ban hoạt động dự án. Bất cứ khi nào có tình huống khẩn cấp, chủ căn hộ chỉ cần ấn nút, ngay lập tức trên sơ đồ sẽ hiện lên địa chỉ căn biệt thự đang báo động và Trung tâm Chỉ huy sẽ điều xe cơ động đang điều khiển bên cạnh top 1 tới ứng cứu ngay lập tức.
Một cuộc sống tiện nghi và an toàn cho cả gia đình khi sinh sống an cư tại liền kề 58 porte de ville.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: