Vinpearl Vũ Yên xác định sang trọng và củng cố uy tín thị trường

Tiếp tục không ngừng nghỉ, Hải Phòng đó là miền đất được chọn mở đầu cho công cuộc chiếm lĩnh thị trường BĐS cả nước của ông trùm sành sỏi Vingroup. Một trong 2 Khu đô thị tầm cỡ tại trung tâm thành phố Cảng phải nói đến đó là dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Vũ Yên. Là dự án mang thương hiệu đáng giá Vinpearl trước tiên ở miền Bắc, chuỗi biệt thự biệt thự Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ cực nhanh hết hàng.

nhanh chóng nắm bắt được các thế mạnh ở hòn đảo sinh thái Vũ Yên thuộc thủ đô Cảng Hải Phòng, tập đoàn Vingroup đã mạnh tay xuống tiền đầu cơ cho dự án BĐS nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Vũ Yên (tên gọi dự kiến). Nhận xuất hiện rõ đây là Khu đô thị Bắc tiến đầu tiên trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl, có lẽ vị trí Khu đô thị cũng như thị trường kề bên đã được TĐ Vingroup nghiên cứu kỹ lưỡng. Đồng thời, với sự hiện diện thứ nhất này, việc kỳ vọng chuỗi căn dự án Vinpearl Vũ Yên cũng như hệ thống tiện nghi sẽ vượt xa các dự án “đàn anh” miền Trung và miền Nam là điều có thể đạt được.

Hơn ai hết, Vingroup hiểu rõ, đây đó là bước phát triển khẳng định sang trọng và củng cố tín nhiệm hơn nữa của mình cho thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc. Với thị trường còn bỏ ngỏ không ít ngách, việc đưa biệt thự Vinpearl Vũ Yên vào miền Bắc sẽ cung cấp kịp thời sự thiếu hụt các điểm trung tâm vui chơi thư giãn tầm cỡ quốc tế của miền Bắc. Sự trông thấy của một khu nghỉ dưỡng tại Hải Phòng sẽ hứa hẹn đó là điều mới lạ đánh trúng cung cầu quý khách và kỳ vọng đầu tư sinh lời của các quý khách.

Có lẽ không hẳn ngẫu nhiên khi một CĐT dày dặn kinh nghiệm địa ốc như Vingroup lại lựa chọn đảo sinh thái Vũ Yên làm vị trí cho dự án của mình. Dù thế ngược lại, chuỗi biệt thự Vinpearl Vũ Yên cũng hứa sẽ mang lại sự thay đổi không hề nhỏ cho thành thị Hải Phòng. Khu đô thị dự kiến bao gồm khu vui chơi thư giãn, nhà tại, biệt thự và công viên sinh thái đảo Vũ Yên với quy mô lớn top 1 trên cả nước và mang tầm cỡ trong khu vực. Sự xuất hiện của một trung tâm vui chơi thư giãn, du lịch sinh thái tầm cỡ đạt chuẩn thế giới sẽ là một niềm tự hào và kỳ vọng thay đổi tình trạng kinh tế – xã hội của cả tỉnh trung tâm thành phố.

Mặt khác, cùng với sự phát triền cơ sở hạ tầng, sự đầu tư của Vingroup cho biệt thự Vinpearl Vũ Yên sẽ nâng tầm thủ đô Cảng ngang hàng với những tụ điểm du lịch trên bản đồ quốc tế. Nơi đây sẽ thu hút hàng triệu lượt khách thăm quan trong nước và thế giới. Từ đó là tiền đề cho nguồn tiền đầu tư sinh lợi nhuận của giới đầu tư bất động sản.

Hiện tại, cho dù chưa được ra mắt chủ đạo thức các thông tin vị trí dự án Vinpearl Vũ Yên cũng như lịch mở bán của Khu đô thị nhưng chắc hẳn nhà đầu tư vô cùng mong chờ sự công bố chủ yếu thức từ TĐ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: