CÁCH CHỌN MUA CẲN HỘ TẠI CHUNG CƯ HATECO APOLLO

Việc chọn nhà dự án tầng bao nhiêu khiến rất nhiều người phân vân. các tư vấn sau đây sẽ giúp bạn có cách lựa chọn đẹp nhất.

Ngày nay, hướng đi chọn mua chung cư Chung Cư đang ngày càng phổ biến, top 1 là đối với từng cặp vợ chồng trẻ. tuy thế, việc đa dạng người còn băn khoăn là không biết nên chọn tầng dự án bao nhiêu mới phù hợp để làm ăn tốt, đi lên

Theo anh Linh (46 tuổi, nhân viên ở một văn phòng môi giới bất động sản tại Hà Nội) cho biết: “Khi khẳng định mua chung cư Chung Cư nên chọn tầng bao nhiêu, cao hay không đáng kể cũng rất chính nhưng nó phụ thuộc vào đa dạng yếu tố. Việc đầu tiên khi quyết định lựa chọn số tầng lúc mua căn hộ Chung Cư đó là buộc phải xem xét đến phạm vi, cảnh quan lựa chọn, nghĩa đó là xem còn có thể lựa chọn những tầng lầu nào khác hay không. Ngoài ra, buộc phải xem xét về nhu cầu của các thành viên trong gia đình bạn. ví dụ, nếu một trong những thành viên trong gia đình bạn có vấn đề về sức khỏe hoặc lưu thông không tiện lợi thì nên chọn lựa những tầng lầu không cao hơn tí xíu”.
Cùng với đó, đa dạng người hay có quan niệm chọn theo những con số may mắn. các tầng có con số như 3 (tam), 8 (bát), 23 (lưỡng tam), 28 (lưỡng bát)… sẽ hay được chọn và tránh những tầng có số 4 (tứ).

Về vấn đề này, chị Thục Anh (43 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “Kỳ thực thì các người ở tầng 3, tầng 8 chưa chắc đã “phát”. Cùng ở một tầng, có người thì may mắn nhưng cũng có người xui xẻo, dựa theo cảm tính hợp âm (“bát” vùng lân cận với “phát”, “tứ” khu vực với “tử”) thì suy cho cùng cũng chỉ để thỏa mãn về vấn đề tâm lý tinh thần mà thôi. Nhà mình hâu như cả vợ và chồng đều không quan niệm như vậy, bọn mình chọn tầng chỉ đơn thuần phụ thuộc vào điều kiện cụ thể của gia đình thôi. Tuy nhiên, nếu có thời cơ thì nên chọn từ tầng 3 đến tầng 9 sẽ hợp lý hơn. Vì trong những tầng này vừa đủ độ cao để thông thoáng, sạch sẽ…”.

Đối với những người tính toàn về phong thủy lại có cách tính riêng cho các tầng nhà Chung Cư. Theo đó, mỗi tầng sẽ ứng với mỗi mệnh khác nhau. Theo từng chuyên biệt gia phong thủy phân loại tầng Chung Cư theo ngũ hành thì tầng dự án đầu tiên và thứ sáu thuộc Thủy, tầng hai và tầng bảy thuộc Hỏa, tầng ba và tám thuộc Mộc, tầng bốn và chín thuộc Kim, tầng năm và mười thuộc Thổ, tầng 11 và 16 lại thuộc Hỏa, cứ theo quy luật đó mà tính ra cho đến hết từng tầng của tòa nhà.

Đối chiếu vào đó, các người thuộc tuổi nào và thích hợp với mệnh nào top 1 thì chọn tầng tương ứng. Ví dụ, người tuổi Tí, Hợi có ngũ hành thuộc Thủy nên có thể lựa chọn các tầng dự án trong phạm vi Kim và Thủy. Người tuổi Dần, Mão có ngũ hành thuộc Mộc nên có thể lựa chọn các tầng trong phạm vi Mộc và Hỏa.

Liên quan đến vấn đề này, từ sư điêu luyện thực tế, ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch Hội động Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty CP đầu cơ Dầu khí Toàn Cầu (GP-Invest) – một tập đoàn của nhiều dự án dự án tại thành phố Hà Nội chia sẻ trên báo ĐSPL, tại một dự án Chung Cư cao tầng từng căn hộ thuộc từng tầng 8 đến tầng 16 thường bán nhanh và đắt hàng top 1.
Dù thế, theo vị này hiện người mua căn hộ thường có hướng đi chọn tầng theo lứa tuổi, đối với những người nhiều tuổi thường chọn các tầng không đáng kể từ tầng 5 đến tầng 8. Còn giới trẻ hiện thường chọn các tầng cao hơn để được trải nghiệm những bầu không khí trong xanh top 1, ít tiếng ồn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: