Cuộc sống trọn vẹn tại Eco Dream

Tìm một môi trường sống tuyệt đẹp cho con trẻ luôn là tại sao trước tiên quý vị nghĩ đến khi chọn mua chung cư. Hãy đừng bỏ qua dự án Eco Dream Nguyễn Xiển – không gian sống hiện đạ, xanh, sạch, đầy đủ công năng để trẻ em có thể phát triển toàn diện nhất.


dự án Eco Dream đó là dự án được ghi nhận đó là quy mô nhất ở thủ đô Hà Nội với tổng diện tích khu rộng k nhỏ, đặc biệt mặt tiền của Khu đô thị kéo dài lên tới 1km dọc đường Nguyễn Xiển. Đây đó là một thành thị thu nhỏ, mang dáng vóc của một siêu đô thị với trọn vẹn những hạng mục điện, đường, trường, trạm,… để đem đến một cuộc sống trọn vẹn, gói gọn trong một cảnh quan xanh mát.
dự án Eco Dream được kiến tạo bởi đơn vị Bitexco với những dẫn chứng cụ thể những dự án ưu việt mà “người” này đã tạo thành, Như The Manor Mễ Trì, The Manor Hồ Chí Minh và khối tài sản Bitexco – biểu tượng mới của TP Sài Gòn. Khu đô thị Eco Dream sẽ là một dẫn chứng, một siêu phẩm mới của ông k nhỏ địa ốc này và hứa sẽ đem đến trên thị trường một trung tâm thành phố không thể tuyệt vời hơn, một nơi an cư tuyệt mỹ, đặc biệt là không gian sống ưu việt cho thế hệ tương lai.

Trường học dự kiến được Bitexco tích hợp xây dựng trong tổ hợp chung cư Eco Dream, bao gồm trường mầm non, trường THCS và trung học phổ thông với giá trị giáo dục bậc nhất và lịch sử lâu năm. các cư dân nhí, các mầm non tương lai sẽ được học tập và gây dựng trong môi trường giáo dục tuyệt mỹ, rèn luyện tối đa về trí lực, kỹ năng mềm. Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm khi con em mình vừa được an cư ở một nơi đẳng cấp, lại vừa được học tập ngay bên cạnh nơi mình sống, trong một ngôi trường lý tưởng.
không gian sống quá quan trọng với trẻ. Bạn không đành lòng để con cái mình sống trong một khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng xuất hiện tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào thiên nhiên để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha đó là một miền xanh mà ai cũng mơ ước được sống gần. Đây là lá phổi xanh cho toàn Khu đô thị dự án Eco Dream và khu vực lân cận, lại là vị trí để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là vị trí mọi cư dân Khu đô thị đều đam mê.


Xem thêm dự án : Annecy Garden
các tính năng dành cho trẻ em như khu vui chơi, sân thể thao, Bể bơi trẻ em cũng đó là những hạng mục mà chủ thầu dành riêng cho thế hệ tương lai. Bọn trẻ sẽ được rèn luyện cả về thể lực và trí lực, trong một môi trường mát mẻ xanh mát. Giữa HN xô bồ chật chật, tìm đâu ra được một nơi an cư không thể tuyệt vời hơn như thế?


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: