Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng nơi tuyệt vời để an cư lạc nghiệp

Đối với mỗi người, an cư lạc nghiệp là việc vô cùng quan trọng, bắt buộc phải an cư rồi mới có lạc nghiệp. ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng bạn bảo đảm sẽ có môi trường không chê vào đâu được để nâng tầm cuộc sống và gây dựng sự nghiệp.

Vị trí tòa nhà 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tọa lạc ở số 63 Nguyễn Huy Tưởng, một trong các cung đường vàng tốt nhất quận Thanh Xuân. Chỉ cần vài bước chân quý khách hàng đã có thể di chuyển tới đường Nguyễn Trãi, tuyến đường trục chính của thủ đô Hà Nội. Với vị trí trung tâm, tiếp giáp với đa dạng trục đường huyết mạch, quý khách sẽ thuận lợi hơn khi đưa con đi học cũng như đến cơ quan. Đồng thời cũng tạo lý do kiện để thu hút đối tác, nguồn nhân lực trẻ.


Kiến trúc văn phòng

Văn phòng được xây dựng Kiến trúc vô cùng hiện đại, sự kết hợp hài hòa của các gam màu khiến căn phòng có Kiến trúc rất dễ dàng nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại. Nội thất của văn phòng đều được lựa chọn tỉ mỉ, đến từ các thương hiệu cấp cao bậc nhất. Tỉ mỉ, tinh tế, vip, đây thực sự là vị trí xuất sắc để khơi nguồn sáng tạo, bắt đầu sự nghiệp.

cực kỳ dễ dàng tiếp cận thuận tiện

Ngay bên dưới khu văn phòng tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng là hệ thống tiện lợi vượt trội. Quán Cafe bạn có thể ngồi gặp gỡ nói chuyện với nhà đầu tư, nơi khởi đầu ngày mới với tách café nóng hổi, khởi đầu của mối quan hệ hợp tác đôi bên. Khu ẩm thực, thỏa mãn mê say của những thực khách ưa trải nghiệm, mang lại sự tiện ích cho nhân viên văn phòng. các ngày hè oi nóng, nếu không muốn đi ra ngoài, giới đầu tư có thể lựa chọn chính mình suất ăn thích hợp ngay tại đây.

những Xem thêm hàng đầu về mở bán nhà 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận tin tức thêm về dự án.
Mọi thông tin quý khách truy cập vào website: http://chungcu-63nguyenhuytuongs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: