Tropicana Nha Trang - thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng

Khu tổ hợp nghỉ dưỡng mang tên Tropicana Nha Trang chính là một trong những dự án mang lại sự đẳng cấp bậc nhất hiện nay tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp này. Và dự án cũng chính là kết quả của cuộc thi tuyển chọn từ nhiều nhà thiết kế mang đến một kiến trúc cũng như là vẻ đẹp có một không hai này.
Lần thứ nhất ở VN đã có một cuộc thi thiết kế thiết kế quốc tế tổ hợp 5 tập đoàn như: Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates. những chủ thầu trên đã từng hoàn tất các công trình tiêu biểu như sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà căn hộ Opera House (Sydney – Úc)… Kết quả: Korn Architects giành giải hàng đầu với 800 triệu đồng; R Design giành giải Nhì với 500 triệu đồng; Lễ trao giải Cuộc thi cảm hứng thiết kế dự án “Tropicana Nha Trang” đã được tập đoàn TNHH Miền Nhiệt vào ngày 26/04/2013 tại Khách sạn Rex 114 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.
Lần thứ nhất tại thành phố biển Nha Trang, một khu đô thị cao 50 tầng xuất hiện và trở nên công trình điểm nhấn minh chứng lịch sử cho thủ đô du lịch Nha Trang. Bởi Theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP Nha Trang (Khánh Hòa) đến năm 2025 đã được Thủ tướng nhà nước phê duyệt năm 2012, các dự án thuộc Khu đô thị ven biển Nha Trang, gồm phía tây tuyến Trần Phú và con đường Phạm Văn Đồng, có chiều cao kiến trúc tối đa 40 tầng. Việc giới hạn chiều cao nhằm mục đích tránh tình hình cao ốc dọc bờ biển Nha Trang tạo nên một bức tường thành, bịt kín hướng gió, che chở hướng nhìn ra biển.
Và cũng chính dự án “Tropicana Nha Trang” nằm tại vị trí chiến lược, được tỉnh Khánh Hòa nhắm tới đó là công trình tiêu biểu của thành thị du lịch đầy tiềm năng Nha Trang. Đại diện TĐ tập đoàn Miền Nhiệt Đới Nha Trang với lịch sử đã điều khiển tốt các dự án mang tầm thế giới cho biết đây đó là dự án được đầu cơ rất kỹ lưỡng từ khâu kiến trúc, kiến tạo, đến phát hiện và quản lý sẽ làm hài lòng nhà đầu tư cũng như các đơn vị cùng hợp tác.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: http://tropicananhatrangs.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: