4 lý do Condotel TMS Luxury hút giới đầu tư Đà Nẵng

Thứ nhất: Uy tín của chủ đầu tư dự án TMS Luxury sẽ khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu ít nhất 1 căn hộ tại dự án. Một vài dự án nổi bật sánh tầm với TMS Luxury Da Nang của TMS có thể kể đến như: TMS Luxury Hotel Quy Nhơn, TMS Homes Emerland, TMS Hùng Vương Residences…

Thứ hai: Vị trí dự án Condotel vô cùng độc đắc, có cảnh quan tuyệt đẹp, hạ tầng giao thông thuận tiện, thuận tiện đi lại tới trung tâm thành phố và những địa danh xung quanh, góc nhìn view biển ngoạn mục, nơi ở chan hòa với thiên nhiên. Không những thế, cơ sở phát triển mạnh mẽ, kết nối giao thông giữa sân bay và khu trung tâm thành phố dễ dàng, thuận tiện.
Thứ ba: Giá cả hợp túi tiền. Những căn Condotel có giá chỉ từ 1- 3 tỷ hợp với những người mua gồm nguồn chi phí thời gian ngắn. Không chỉ vậy, tất cả dịch vụ căn hộ đều đạt yêu cầu quốc tế 5 sao.
Thứ tư: Chủ đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng mang đến cơ hội đầu tư lớn khi khách hàng mua căn hộ TMS Luxury Đà Nẵng và tham gia chương trình cho thuê, nhận lợi nhuận tối thiếu 10% giá trị căn hộ/năm.
Thứ năm: Quyền sở hữu lâu dài. Khách hàng mua căn hộ TMS Hotel Đà Nẵng tiếp tục được sở hữu lâu dài căn hộ với sổ đỏ vĩnh viễn. Cùng với những khoản lãi suất cam kết trọn đời thì căn hộ không chỉ có kênh đầu tư mà còn là gia sản thừa kế dài lâu mang lại con cháu tương lai. Bên cạnh đó, với mục tiêu tăng giá cao trong tương lai thì kênh đầu tư này trọn vẹn thu hút rất nhiều người mua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: