dự án condotel tropicana thế mạnh vượt trội

bất kỳ ai dù chưa phải người sử dụng Bất Động Sản Nhà Đất chuyên nghiệp hóa, lần đầu cho cùng với Nha Trang đều rất có thể nhận ra sự thuận tiện về du lịch, nghỉ dưỡng, giao thông của con đường Trần Phú. dự án công trình dự án condotel tropicana nắm giữ chỗ đứng ở số 40 Trần Phú chắc chắn sẽ mang đến khoảng view thông thoáng đầy lãng mạn – điểm vượt trội quan trọng tạo ra thu hút còn mới nổi bật của dự án công trình.

bên cạnh đó là tài năng kết nối:
+ chỉ có 15 phút dịch rời bằng ô tô từ trung tâm thành phố.
+ giải pháp cảng hàng không gần đầy 40km cũng như chỉ mất tầm 30 phút dịch chuyển.
+ View thẳng mặt bờ biển, tính từ con đường bờ biển Nha Trang tới dự án Tropicana Nha Trang chỉ khoảng 40m
+ chỉ có 3 phút đi bộ sẽ xuất hiện tại tháp Trầm Hương (Cách 100m), khu nghệ thuật và thẩm mỹ Nha Trang.
nếu vào đầu tư Bất Động Sản sang trọng, đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng biển, chỗ đứng ra quyết định luôn đến khả năng tăng giá vào tương lai thì Condotel Tropicana Nha Trang đc môi trường săn đón cũng là điều dễ hiểu
Khi xếp vào sử dụng, Condotel Tropicana Nha Trang đã mang phong cách thiết kế Champa huyền bí đầy hấp dẫn. tập đoàn CPG (Singapore) phụ trách thiết kế cảnh quan cũng như nội thất toàn cảnh dự án công trình.
Xem thêm: "condotel flc sầm sơn "
ngay vào các căn khu vực mang phong cách Champa là những Màu sắc, thương hiệu, phù điêu, tượng trang trí… đưa dáng dấp của sự hoài cổ đầy sang chảnh. các huyền bí từ phong cách phong cách thiết kế cũng như điêu khắc Champa vẫn còn nguyên vẹn qua nhều như thế kỷ và chờ đón những chủ nhân mới mẻ của các căn hộ hotel văn minh chuẩn 5 sao quốc tế này
tập hợp tiện ích nội khu Condotel Tropicana Nha Trang được chủ thầu đi lên bao gồm: hồ nước bơi lội tràn dài 120m dọc đi theo bờ biển, Cigar bar, Sky bar, Louge music, Karaoke, gym phía biển, Spa 5 sao, tập hợp chủ hàng hội tụ các phong cách ẩm thực có tiếng toàn cầu, Game center, BBQ, trung tâm hội nghị, sân khấu biểu diễn rộng hơn 1.000 Chỗ
dự án công trình do công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang khiến nhà thầu cũng như công ty lớn quản lý khách sạn và du lịch 5 sao toàn cầu Wyndham khách sạn Group đó là bộ phận quản lý của Condotel Tropicana Nha Trang.
Wyndham khách sạn Group khi là tập đoàn hotel rộng lớn và đa dạng và phong phú nhất như thế giới tại 66 tổ quốc cùng với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice khách sạn and khu nghỉ dưỡng, Baymont Inn và Suite, Wyndham Legend,… cùng với đội ngũ chuyên viên lên tới mức 40.000 Người đc đào tạo nên cũng như tuyển chọn với các chuẩn mức cực kỳ khắt khe, Wyndham đc đến là một trong nhà cung cấp phục vụ lưu trú hoàn hảo nhất như thế giới
người mua sở hữu dịch vụ khách sạn Condotel Tropicana Nha Trang mang cơ hội kết nối chương trình cho thuê cùng Chủ đầu tư với những ưu đãi tuyệt đối hấp dẫn. theo thông tin dự kiến:
+ lãi suất cam kết: 8 -10% chất lượng căn hộ/năm vào 8-10 năm hoặc 80% tổng doanh thu.
+ event đàm đạo kì nghỉ: 15 đêm miễn phí/năm. được quyền đàm đạo kì nghỉ trên toàn cảnh hệ thống RCI của quốc tế do công ty lớn Wyndham điều hành.
+ giúp đỡ vay vốn ngân hàng lên đến 70% chất lượng dịch vụ, ân hạn nợ gốc…
cùng với đồng loạt các ưu điểm vượt trội kể trên, Condotel Tropicana chắc chắn sẽ là một thời cơ đầu tư đẻ lãi tuyệt đối hấp dẫn trong năm 2017 mà một người dân thông minh không thể bỏ lỡ..
Xem thêm: movenpick resort

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: