FLC QUẢNG BÌNH KHU NGHỈ DƯỠNG MANG TẦM VÓC QUỐC TẾ

Với quy mô lớn nhất khu vực, thiết kế sang trọng, đẳng cấp với những nét kiến trúc vô cùng độc đáo của FLC Quảng Bình, FLC Group mong muốn mang đến cho tỉnh Quảng Bình một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế. Quảng Bình sẽ tự hào sở hữu một quần thể dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiếm có trên thế giới.

CĐT DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH RESORT

Nói về Tập đoàn FLC và việc đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình, ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Bình cho biết: “Chúng tôi đánh giá FLC là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh phát triển dự án vực bất động sản, rất thân thiện và có nhiều cơ duyên với tỉnh Quảng Bình. Giữa FLC và Quảng Bình dường như có nhiều sự tình cờ, nhưng trong cái tình cờ đó lại có một sợi dây tình cảm gắn kết rất sâu sắc”.

>>xem chi tiết: http://duanflcquangbinh.net

“FLC Quảng Bình, chúng tôi xác định đây là dự án bất động sản trọng điểm của Tỉnh trong giai đoạn từ nay đến năm 2020. Dự án FLC Quảng Bình sẽ tạo lên một cú hích cực kỳ lớn cho ngành du lịch của tỉnh Quảng Bình thông qua việc tạo ra một hệ thống hạ tầng du lịch có quy mô lớn, đồng bộ và cao cấp, góp phần đưa Quảng Bình thành một trung tâm du lịch lớn của khu vực Đông Nam Á”, ông Hoài đánh giá.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

FLC Quảng Bình không là dự án có quy mô lớn nhất được FLC đầu tư đồng thời cũng là dự án quy mô nhất của tỉnh Quảng Bình và miền Trung. Dự án được nhận định sẽ đón sóng đầu tư vào một trong những điểm đến nổi bật hàng đầu hiện nay.
  • -Vị trí dự án: Xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình
  • -Quy mô: 1.900ha
  • -Các hạng mục chính: 1000 căn biệt thự, 600 khách sạn 5 sao, Trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, khu vui chơi giải trí cao cấp
Quý khách hàng quan tâm KĐT FLC Quảng Bình vui lòng đăng ký nhận tin tức theo form bên dưới bài viết, những chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau ít phút!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: