Tiềm năng hút khách đầu từ của Kem Beach Resort

Lý do làm nên sự thu hút chuyên, gây ảnh hưởng từ dự án Kem Beach Resort là những ưu điểm vượt trội về chủ đạo sách, tài chính sinh lợi nhuận vững bền.
Ngay sau khi công bố thị trường nhà đất, các sản phẩm biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort đã rất nhanh “gây sốt” cho thị trường, thu hút sự quan tâm chuyên biệt của quý khách hàng. Từng chuyên biệt gia ý kiến, một trong các lý do tạo nên hiện tượng là do những cơ chế khuyến mãi hơn hẳn về kinh tế cho các chủ sở hữu biệt thự.

Cam đoan doanh thu cao trong thời gian rất lâu rồi của Kem Beach Resort

tập đoàn TĐ Sun Group cam kết khách hàng sẽ có doanh thu tối thiểu từ chương trình cho thuê (timeshare) là 9% trong 15 năm – mức lãi xuất vượt trội trong thời gian dài vượt trội so với các sản phẩm cùng phân đoạn. Như vậy, quý khách vừa có thời gian sẻ chia lợi nhuận dài lâu từ việc cho thuê, vừa được sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng ngay ở bãi Kem. Là bài toán đầu tư bảo đảm và được bảo đảm bởi giá trị tăng mạnh của BĐS tại đảo Ngọc Phú Quốc – một trong các điểm dừng chân du lịch hấp dẫn hàng đầu vùng lân cận.


kinh tế khuyến mãi vượt trội

Theo đó, nhà đầu tư chiếm hữu biệt thự sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 70% chất lượng biệt thự, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng. Như vậy, giới đầu tư chỉ cần chuẩn bị số vốn tự có ban đầu từ 4-5 tỷ đồng (tương đương với đầu cơ một căn hộ trung – cấp cao tại từng đô thị) để mua biệt thự nghỉ dưỡng có giá trị hơn 13 tỷ đồng.
Với chủ yếu sách này, thời cơ mua biệt thự biển hạng sang ở đảo Ngọc Phú Quốc trở nên quá dễ dàng hơn bao giờ hết.

Triển vọng thị trường BĐS nghỉ dưỡng sáng lạn tại Nam Phú Quốc

Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm trong quần thể vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tỷ đô đang được chủ thầu Sun Group đầu tư mạnh ở Nam đảo Phú Quốc. Sau khi hoàn tất, cùng với hệ thống cáp treo Hòn Thơm được đưa vào vận hành, các dự án của Sun Group tại Nam đảo Ngọc chắc chắn sẽ đó là điểm đến vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng sáng giá trong vùng lân cận. Tỷ trọng khách thăm quan tăng cao sẽ góp phần đưa biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort thành “gà đẻ trứng vàng” cho giới đầu tư.

khả năng lớn, đẳng cấp, tài chính hơn hẳn cùng, Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ là nơi đảm bảo an toàn nguồn vốn, sinh lời bền vững và an nhàn dài hạn cho quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: