KIẾN TRÚC - TIỆN ÍCH CÓ TẠI CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Kinh nghiệm hơn 40 năm thiết kế các công trình trên nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới đã giúp Humphreys & Partners hiện thức hóa được những ý tưởng kiến trúc độc đáo tại Condotel Pan Pacific Đà Nẵng Resort dựa trên những “nguyên liệu” văn hóa địa phương tìm kiếm được.

BỐ TRÍ THIẾT KẾ MANG BẢN SẮC ĐỊA PHƯƠNG

Thư giãn tại các căn Vanesea Villa, khách hàng sẽ vừa tìm thấy sự quen thuộc trong những chi tiết, vật liệu và cách bố trí mặt bằng của kiến trúc mang bản sắc địa phương, vừa tìm thấy sự mới mẻ trong những đường nét kiến trúc cách tân thời thượng.

Không chỉ là kiến trúc, mà nội thất của dự án nghỉ dưỡng này cũng là một sự kì công trong chọn lựa của chủ đầu tư. Mỗi căn Villa tại đây sở hữu một không gian kiến trúc đặc sắc riêng biệt. Được biết đến với loạt công trình ấn tượng như Hilton Towers Hotel tại Kiev, Four Seasons Hotel tại Marrakech… cùng sự tham gia của kiến trúc sư tài hoa David Maxwell, DWP đã thành công khi đem đến cho Pan Pacific những không gian trải nghiệm đa dạng, mới mẻ nhưng vẫn thống nhất hướng về một vẻ đẹp đơn giản, tinh tế. MBLand cũng đặc biệt chú trọng khai thác yếu tố văn hóa địa phương áp trong thiết kế kiến trúc và nội thất.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TẠI CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Vốn là dự án khu nghỉ dưỡng nên khá dễ hiểu khi Pan Pacific Đà Nẵng sở hữu những tiện ích tuyệt vời. Sự tuyệt vời ở đây chính là chỉ vẻ đẹp của hệ thống cây xanh và bể bơi 4 mùa.

Trong những năm gần đây, khi không gian sống xanh ngày càng được coi ttrong, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều đầu tư cho không gian sống xanh để thu hút khách hàng và chủ đầu tư. Tuy nhiên lại hiếm có dự án nào lại đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh như Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Với mật độ xây dựng chỉ 25%, các phần diện tích còn lại được chủ đầu tư là công ty MBLands dành cho việc xây dựng sân vườn, công viên và nhiều tiện ích khác để đảm bảo không gian sống xanh và tiện ích cho cư dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: