Những ưu đãi hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư tại chung cư 201 Minh Khai

Khu nhà Minh Khai City Plaza nằm trong suốt khu vực có hệ thống liên lạc hiện đại kia sở hạ tầng đồng bộ với các trục đường huyết mạch của thành phố. Sở hữu một vị trí hoàn hảo giữa trung tâm Nam thủ đô Hà Nội, Nơi mà quỹ đất đai ngày càng hạn hẹp và giá đất ngày càng đắt đỏ. Chính vì thế, an cư tại Minh Khai City Plaza chính là thể hiện cao cấp hơn hẳn của mình.

Hệ thống tiện ích nội khu nổi bật

Một chỗ an cư cao cấp không thể thiếu hệ thống tiện nghi hiện đại, với dòm muốn mang tới tặng mỗi cư dân của mình một chốn an cư đẳng cấp xứng tầm nhất, chủ đầu tư Công ty CP Thương mại Xây dựng Vietracimex đều trang bị biếu các Khu đô thị BĐS của mình một hệ thống công năng hiện đại đạt chuẩn thế giới và với Dự án Minh Khai City Plaza cũng vậy.
Tại dự án Dự án Minh Khai City Plaza các cư dân ngày mai hứa hẹn sẽ được trải nghiệm một hệ thống tính năng hiện đại chốn cuộc sống thăng huê, trọn vẹn nhất giữa lòng HN như: Hệ thống Bể bơi bốn mùa, trung tâm thương tình mại với đít sắm sắm hiện đại, khu ẩm thực quốc tế, khu vui mừng nhởi giải trí, hệ thống trường học liên cấp, phòng khám thế giới Vinmec, phòng tập Gym, phòng tập Yoga với trang thiế bị hiện đại, đả hòn Số lượng xanh nội khu.
Phối cảnh dự án Minh Khai City Plaza (ảnh minh họa)


Chính sách hàng vô cùng hấp dẫn

Tính năng sống mà dự án đem lại cho cư dân: các dự án công trình có đa dạng tiện nghi cao cấp, chất lượng hoàn mỹ sẽ nâng giá trị của chung cư. Chung cư 201 Minh Khai có các tiện nghi mang lại cho khách hàng một không gian sống tính năng, hiện đại và đẳng cấp, phục vụ trọn vẹn nhất mọi mong muốn của khách hàng. Chính vì điều này các tính năng cũng đó là một yếu tố mà khiến khách hàng quan tâm khi chọn mua căn hộ chung cư. Thông tin chi tiết ở : tính năng dự án Minh Khai City Plaza
Người dân khi mua chung cư sẽ mua những công trình chung cư tốt, có đơn vị uy tín cùng chính sách bán hàng hấp dẫn. Thường đó là những quan trọng sách bán tốt bảo đảm quyền lợi cho người dân, hỗ trợ thanh toán cùng việc cam đoan bảo đảm tiến độ thanh toán sẽ đó là một điểm nhấn cho công trình khi giới đầu tư băn khoăn chọn mua chung cư. Một tại sao dễ thấy nhà đầu tư sẽ thích các dự án mà được hỗ trợ, hay có các chương trình khuyến mãi hơn đó là những chung cư không bao giờ có gì.
Chính vì thế mức giá bán của Khu đô thị Minh Khai City Plaza khá hợp lý, cho quý khách hàng. Mời giới đầu tư đến xem và tham khảo thêm các thông tin về dự án Minh Khai City Plaza.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: