Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis 2 phòng ngủ


Để thực hiện thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis cần đến sự nghiên cứu và lên ý tưởng thiết kế khoa học của đội ngũ KTS. Với đặc thù căn chung cư chỉ có 2 phòng ngủ, sẽ khá khó khăn đối với việc tạo ra không gian sống tiện nghi và rộng rãi. Cùng tìm hiểu những bí kíp thú vị dưới đây mà Đồng Gia đã thực hiện:

Tìm hiểu về chung cư Vinhomes Metropolis 2 phòng ngủ

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Vinhomes Metropolis bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 bếp ăn. Đây cũng là loại căn hộ được nhiều gia chủ quan tâm với mức chi phí hợp lý và tiện nghi.


Chung cư 2 phòng ngủ tại đây được thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản, sử dụng đồ nội thất cao cấp để phù hợp với kiến trúc căn chung cư.


Cùng với việc sử dụng sản phẩm gỗ óc chó cao cấp tại Đồng Gia, KTS đã vận dụng những nguyên tắc thiết kế khoa học, mang đến sự tiện nghi và đẹp mắt nhất cho mỗi không gian.

Xây dựng không gian tiện nghi khoa học
Xây dựng không gian căn chung cư với sự tiện nghi, khoa học thông qua các món đồ nội thất dành cho mỗi căn phòng.


Đối với phòng khách bếp, có thể sử dụng biện pháp liên thông giữa 2 không gian này, đồ nội thất được thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản, tập trung về mặt chất liệu.


Bộ bàn ghế phòng ăn với thiết kế vững chãi, tỷ lệ bàn ghế có sự tương xứng và hợp lý, để phù hợp với nhu cầu của gia chủ cũng như diện tích căn phòng. Hệ thống tủ bếp gỗ óc chó hiện đại với cách phối màu sắc từ các loại vật liệu hợp lý tạo nên một không gian hiện đại, ấn tượng.


Với không gian phòng ngủ, sự bố trí ngay ngắn, cân bằng và mang lại cảm giác thoải mái cho chủ nhà, KTS đã tạo những khoảng không gian sinh hoạt tiện nghi nhất cho gia chủ.

Tối giản hóa công năng đồ nội thất

Ngoài việc thiết kế một cách tiện nghi, đồ nội thất có được sự tối giản hóa trong thiết kế để góp phần mang đến sự tinh tế của một căn phòng, đây cũng là nét đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại.


Thiết kế đơn giản thể hiện ở việc không đưa bất kỳ chi tiết rườm rà hay trạm trổ nào vào các sản phẩm, mỗi món đồ đều có sự lược bỏ tối đa chi tiết và chỉ có thêm các góc bo tròn đẹp mắt.


Thiết kế nội thất chung cư VinhomesMetropolis với sự khoa học trong thiết kế và kết hợp những xu hướng thiết kế mới mẻ, khác biệt, độc đáo nhất mà KTS Đồng Gia áp dụng. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của KTS. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: