Dự án Booyoung Vina - Cuộc sống trong mơ ngay giữa lòng thủ đô

Được giới đặc biệt gia đánh giá là dự án bất động sản đắt giá hàng đầu từ nửa cuối năm 2017. dự án Booyoung Vina có thiết kế hiện đại đẳng cấp đó là dự án của chủ đầu tu Hàn Quốc ở gần Hà Đôn. Đây không chỉ quá dễ dàng là một nơi ở mà nó được coi là khoảng trống lý tưởng. Cao cấp cho 1 cuộc sống xinh đẹp. Đó cũng được coi là tại sao mà nhà đầu tư và nhà đầu tư đang dành sự sử dụng rộng rãi chuyên biệt tới công trình nhà tại sức khỏe này.

Dự án Booyoung Vina tạo điểm nhấn lớn trên thị trường BĐS

Khác biệt quá to so với những dự án khác trong kế cận Hà Đông, Nam Từ Liêm là khuôn viên. Công trình Booyoung Vina độc đáo lên là dự án được xây dựng với hệ thống hạ tầng cơ sơ đồng bộ. Tiện ích đậm chất xanh an lành mà chủ đầu tư chủ thầu Booyoung đã tâm huyết hình thành.
nhà Booyoung Vina trở nên một nơi sống lý tưởng top 1. Trong khu vực khi có được thiết kế nhiều nét điểm cộng. Đây là một trong số hiếm công trình ở gần nội thành có mật độ cây xanh lớn. Với hơn 80% tiết diện dành riêng cho việc xây dựng cây xanh và hệ thống công viên.
Hơn nữa nhằm giúp phục vụ người dân ở đây một cách đầy đủ tiện ích nhất dự án còn xây dựng thêm những tiện nghi đẳng cấp. Bệnh viện và trường học đạt chuẩn thế giới, rạp chiếu phim. Trung tâm thương mại, Bể bơi bốn mùa.… Cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ. Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao hứa là điểm đến không thể tuyệt vời hơn cho khách hàng.

Dự án Booyoung Vina tổ ấm an lành cho mỗi gia đình

Nắm bắt mong muốn mà giới đầu tư đặt ra ngày càng tăng nhanh, dự án Booyoung Vina kiến tạo không gian sống bền vững với các yếu tố xanh của hồ nước, công viên. Tất cả tạo nên đúng nghĩa phong cách sống an lành, thoát khỏi khói bụi phố xá. Bước chân vào khu chung cư Mỗ Lao đã trải nghiệm được không khí trong mát, thoáng đãng. Với lượng giao dịch thông qua thời gian mở bán đã chứng minh được sức thu hút đến từ căn hộ xanh Booyoung Vina.
Bao vây tòa nhà đó là hệ thống Công viên cảnh quan rộng lớn, cảm hứng thiên văn theo công viên hồ Bách Hợp Thủy. Tất cả đã làm nên điểm nhấn chuyên biệt cho chung cư Booyoung Vina.
ý tưởng thiết kế ưu việt với đất dành cho không gian xanh, mật độ xây dựng không cao. Cũng như khuôn viên, sân chơi rộng dãi giúp chất lượng và mật độ cuốc an cư ở Booyoung Vina được chắc chắn.
Theo đúng thiết kế hiện đại, bắt kịp xu thế đón gió và nắng tự nhiên vào trong nhà. Để tạo cho căn hộ có cảnh quan mở mỗi căn hộ đều có ít top 1 2 logia. Để sau ngày làm việc dài vất vả về nhà không bị cảm giác bí bách.
Với tỉ lệ xanh cho mỗi cư dân k nhỏ nhất Việt Nam kiến tạo một không gian sống vững bền. Lên tới 45m2/ người, căn hộ chung cư Booyoung Vina sẽ trở thành không gian sống xanh bền vững thông qua nhiều thế hệ
dịch vụ đẳng cấp được chăm chút, tổ ấm đúng nghĩa với mỗi gia đình để thỏa mãn mọi mong muốn của người dân. Từ công viên thiên văn học của khu đô thị đến Bể bơi trong nhà hiện đại.
Chưa hết, TTTM không nhỏ nhất Hà Đông cũng sẽ đi vào vận hành cùng thời điểm với cư dân Booyoung Vina nhận nhà. Dịch vụ tiện ích mạnh mẽ đồng bộ top 1 ở gần. Không gian sinh sống mát lành và thoáng đãng. Ko có lý do gì ngăn cản được sức thu hút của chung cư Booyoung Vina cho thị trường nhà hà thành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: