FLC Luxury Sầm Sơn - dự án mang đến những giây phút tuyệt vời

FLC Luxury Sầm Sơn khi là dự án nằm trong tổng hợp dự án quần thể du lịch nghỉ ngơi lớn của nhà đầu tư toàn năng FLC Group. Dự án được thực hiện và quy hoạch trên bãi biển đẹp tuyệt vời nhất của tỉnh Thanh Hóa – Sầm Sơn. Nằm ở ở phần hiếm có khi là khu vực nước chuyển giao nhau giữa biển cũng như sông Mã, giáp với khu vực cao điểm biển Sầm Sơn, FLC Samson Beach and Golf resort được quy hoạch để trở nên một khu vực nghỉ ngơi và thư giãn hàng đầu cả nước. Dự án có hạng mục khét tiếng đây là sân golf FLC với tất những tiêu chuẩn đều đạt chuẩn nước ngoài. Nói cách khác đây chính là dự án có nhiều tiềm năng để lấy tỉnh Thanh Hoa ngày càng phát triển. Đồng thời dự án với sân golf lơn này dự án sẽ hấp dẫn đc nhiều khách mang đến thăm cũng tương tự tham gia chơi Golf. Đây cũng là tiềm năng cho các biệt thự biển và hotel chất lượng cao sinh lợi nhuận khổng lồ cũng như phù hợp mỗi năm. Cũng như đó chính là cách cho các công ty hoạt động thông thái.

FLC Luxury Sầm Sơn – khu vực cao điểm nghỉ ngơi đạt chuẩn 5 sao

Thuộc khu dự án công trình FLC Samson Beach & Golf khu nghỉ dưỡng, FLC Luxury khu nghỉ dưỡng Samson là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5+ sao đi theo chuẩn mức quốc tế đầu tiên trên miền bắc bộ cũng như Bắc Trung Bộ. Tổng diện tích: 377.304 m2 Địa điểm: xã Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa. Những hạng mục đầu tư: resort 5 sao, hotel, nhà hàng quán ăn, spa, biệt thự nghỉ dưỡng, chiếc rốn hội nghị quốc tế, công ty đa zi năng cũng như những dịch vụ đi kèm…
được gia công dễ chơi nhưng chăm chút mang đến từng chi tiết, dự án công trình đáp ứng đủ các tiêu chuẩn 5+ sao từ phục vụ hotel, nhà hàng, spa, căn biệt thự nghỉ ngơi, chiếc rốn hội nghị nước ngoài, nhà đa zi năng cũng như các phục vụ đi cùng. Với tổng số 83 nơi nghỉ, từng bungalow của FLC Luxury khu nghỉ dưỡng Samson đều phải sở hữu bể tập bơi riêng. Tại FLC Luxury khu nghỉ dưỡng, giá chỉ phòng sẽ bao hàm dịch vụ spa, cũng như khách nghỉ hoàn toàn có thể trải nghiệm bữa sáng bất kể thời hạn nào cũng như ở đâu. Gần kề việc giải trí thì phục vụ spa ở đây sẽ hướng cụm mang lại việc giải toả stress và khiến đẹp.

FLC Luxury Sầm Sơn - mô hình quốc tế và tiến bộ

FLC Luxury hotel Samson bao gồm 480 nơi, Trong đó 280 phòng khách sạn và 200 khu vực dạng dịch vụ, căn biệt thự cũng như bungalow. FLC Luxury khách sạn hướng nhiều cho môi trường thiên nhiên ở. Ngoài bể bơi lội ngoài trời rộng lớn nhất VN, lên đến 5.100 m2, thì FLC Luxury khách sạn Samson còn có không ít bể tập bơi nước nóng ship hàng vào mùa đông. Ngoài ra, FLC Luxury khách sạn Samson còn tồn tại các phục vụ thu hút khác giống như làm đẹp, kiểm tra sức khoẻ, chơi golf cũng giống như những event ngoài trời dành cho doanh nghiệp.
Tiệc tri ân còn khi là cơ hội để các người chủ sở hữu căn hộ và các quý khách quan tâm có được những thông tin chi tiêu hữu ích, cùng khả năng tăng lãi, định hướng phát triển, kinh doanh thành phầm nghỉ dưỡng FLC Grand khách sạn Samson.Tập đoàn FLC sẽ dành riêng các quà tặng giá trị mang đến khách tham gia kênh qua phần bốc thăm suôn sẻ, cùng rất hiện nay vật khi là điện thoại Apple iPhone 7 + Plus, lò vi sóng, bếp từ đẳng cấp hay phiếu ưu đãi nghỉ ngơi trên những quần thể chuẩn mức 5 sao giống như FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Phúc…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: