Dự án Golden Peak Nha Trang – những điểm cần lưu ý

Dự án Golden Peak Nha Trang nằm tại địa chỉ 28E Trần Phú vị trí trung tâm TP Nha Trang, có Kiến trúc mở, sổ đỏ vĩnh viễn, được CĐT xác nhận lợi nhuận và mua lại căn hộ condotel cùng những chủ đạo sách hấp dẫn cho các nhà đầu tư, hơn nữa nếu được sở hữu 1 nhà cấp cao ở đây thì không còn gì tuyệt đẹp hơn cho các người muốn sống và định cư dài lâu ở thành phố Nha Trang mộng mơ.

1. Chiếm hữu vĩnh viễn ở Dự án Golden Peak Nha Trang 


Công ty TNHH Đỉnh vàng Nha trang – đơn vị Khu đô thị Đỉnh Vàng Nha trang xác nhận sẽ xác lập quyền chiếm hữu vĩnh viễn cho người mua. Do đó giúp khách hàng dự án condotel an tâm hơn về khẳng định xuống tiền cũng như bảo đảm quyền lợi cho những nhà đầu tư mua căn hộ.


“Chính sách này cũng chắc chắn chất lượng dự án sẽ tăng mạnh theo thời gian, không lo tài sản bị rớt giá sau vài năm sử dụng. Đây đó là tại sao khiến các quý khách sẵn sàng ‘xuống tiền’ giữ chỗ khi tiếp cận tin tức dự án”, đại diện tập đoàn cho biết.

2. Chủ yếu sách mua lại Dự án Golden Peak Nha Trang 


tập đoàn đưa ra chủ yếu sách mua lại căn hộ condotel. Với giá tăng lên 8% giá trị nhà sau khi bàn giao. Với chương trình này, nhà đầu tư sẽ tránh rủi ro. Trong trường hợp cần thanh khoản để thu hồi vốn hoặc không có cung cầu sử dụng vẫn thu về được khoản lợi nhuận tốt từ khoản đầu tư ban đầu.

3. Xác nhận doanh thu ở Dự án Golden Peak Nha Trang 


Golden Peak Nha trang được xây dựng và đi vào hoạt động với 3 chức năng chính là khách sạn, condotel và khối tài sản cấp cao, bởi vậy phù hợp với nhu cầu của từng nhà đầu tư và khách hàng.

các nhà có Diện tích đa dạng để khách hàng lựa chọn, thích hợp với tiềm lực tài chính. Ngân hàng sẽ cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng. Thêm vào đó, chủ thầu hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà. Bởi vậy chỉ từ 360-400 triệu đồng, người mua nhà có thể sở hữu căn hộ condotel và 565 triệu đồng có nhà Chung Cư.

tập đoàn cũng đã đưa ra mức cam kết lợi nhuận 11% mỗi năm trong vòng 8 năm với dự án condotel và 7% với nhà Chung Cư. Dĩ nhiên giới đầu tư sẽ nhắm đến căn hộ condotel, còn người mua để tại hoặc đầu cơ lướt sóng sẽ nhắm đến căn hộ cao cấp.

4. Vị trí trung tâm tại Dự án Golden Peak Nha Trang 


Golden Peak Nha trang tọa lạc ở số 28e Trần Phú, TP Nha Trang. Bên cạnh thu hút khá nhiều khách du lịch với nhiều điều khiển vui chơi, giải trí cuồng nhiệt. Từ đó, mọi người cũng thuận tiện đi lại, Kết nối các địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như biển Trần Phú, căn hộ thờ Núi, tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn…

5. Kiến trúc Dự án Golden Peak Nha Trang 


Lấy ý tưởng từ du thuyền cấp cao trên biển và các yếu tố tư nhiên. Golden Peak Nha trang mang Kiến trúc mở.

các nhà có thiết kế hiện đại với ban công rộng. Tối đa hệ thống cửa sổ nhằm đón ánh sáng tự nhiên và gió biển. Không ít đều thấy biển với hướng nhìn thoáng đãng.

6. Thuận tiện Dự án Golden Peak Nha Trang 


Thêm nữa, hệ thống tiện lợi cao cấp với chất lượng 5 sao tại Golden Peak Nha trang cũng đó là điểm nhấn tạo sức thu hút đối với quý khách. Trong đó có hồ bơi chân mây với hệ thống nước chảy tràn nằm ở tầng 28; phòng tập gym tiên tiến, phòng xông hơi cao cấp… Hệ thống căn hộ hàng vip ở tầng 4 và 5. Trung tâm thương mại với Diện tích 700m2, quy tụ các thương hiệu danh tiếng trong và ngoài nước… cũng được đầu tư xây dựng. Golden Peak Nha trang có quy mô 4 tòa 40 tầng, được xây dựng trên khu đất 21000 m2.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: