Xây dựng một cuộc sống văn minh hơn với Vinhomes Hạ Long

Với nhu cầu đem đến diện mạo mới, tiên phong tạo nên định hướng sống tiên tiến hơn, văn minh hơn cho Hạ Long, Vingroup đã khẳng định đầu tư xây dựng Vinhomes Hạ Long… Sự hiện diện của Vingroup tại thành phố biển Nha Trang, Phú Quốc, HN, Tp.HCM với các dự án lớn đã đem lại cho các vùng lân cận này một diện mạo mới tiên tiến hơn, văn minh hơn đồng thời làm giá trị Bất Động Sản tăng cao, trong đó Hạ Long không phải đó là một ngoại lệ.

Cơ sở hạ tầng tuyệt vời của Vinhomes Hạ Long


Lựa chọn vị trí tuyệt vời ở đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm thành phố Hạ Long để triển khai Khu đô thị, Vingroup đã trao cho quý khách hàng một cơ sở hạ tầng vừa đầy đủ tiện dụng đáng mơ ước, vừa kiến tạo ra những chất lượng sống bền vững. Sở hữu vị trí “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt kênh ra vịnh Hạ Long”, với con đường ven biển đẹp.

Với từng tiện lợi vượt trội cùng khuyến mãi hấp dẫn, Vinhomes Dragon Bay đang là tâm điểm nhiều quý khách và trở nên tâm điểm bất động sản Hạ Long. Các cư dân đều cực kỳ háo hức khi có được nhà ở Vinhomes Dragon Bay. không ít nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay đã tìm được chủ nhân, nhiều gia đình đã sắp chuyển đến sống ở nơi đáng để sống hàng đầu Quảng Ninh. Vinhomes Dragon Bay còn là nơi đem đến thời cơ hình thành thương mại không hề nhỏ cũng như hứa là Khu đô thị náo nhiệt và sầm uất trong tương lai.

Ông Lê Thăng, Giám đốc vận hành đại lý Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay cho biết: “Khi Khu đô thị mới bắt đầu thì clubhouse chưa tăng trưởng nhưng trong vô cùng trình đưa vào sử dụng và người dân đến tại thì một người đã đóng góp đánh giá cần phải có một clubhouse để các hoạt động ngoài trời không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mùa lạnh. Và clubhouse cao cấp với đồng loạt các tiện lợi như Bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, sảnh lounge đã có mặt”.

Vinhomes Hạ Long được giới chuyên môn đánh giá cao bởi hệ thống hạ tầng lân cận


Bên cạnh đó, Vinhomes Dragon Bay còn được chính từng người dân nhận định cao bởi hệ thống hạ tầng, dịch vụ đẳng cấp được quy hoạch, đầu tư đồng bộ và đạt chuẩn quốc tế. Ở đây, người dân được chăm sóc sức khỏe toàn diện ở bệnh viện 5 sao Vinmec, thỏa sức mua sắm tại Vincom Center Hạ Long và được hưởng thụ đa dạng thuận tiện đẳng cấp khác như clubhouse 5 sao với sảnh lounge đẳng cấp, phòng tập gym và yoga, Bể bơi 4 mùa trong nhà, hệ thống an ninh mang tiêu chuẩn Vinhomes.

Không khó để tìm trông thấy từng nhận định bày tỏ sự khao khát có được các căn căn hộ lãng mạn của Vinhomes Dragon Bay trên các trang mạng xã hội cũng như trên báo chí. Anh Trần Bình Minh, Hoàn Kiếm, HN bày tỏ: “Cơ hội để sống trong một cộng đồng thành đạt, cao cấp và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của vùng biển danh tiếng như vậy thực sự không phải lúc nào cũng có được. Hơn nữa lại từ chủ đầu tư tín nhiệm như Vingroup thì thực sự đáng giá.”

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: