Đâu là yếu tố thu hút giới đầu tư vào căn hộ dự án Citadines Hạ Long?


Với kinh nghiệm và uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Ngọc Việt Land – Thành viên của DTJ Group – tập đoàn đặc biệt phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của đa dạng CĐT uy tín như VinGroup, Eurowindow Holding… đã được lựa chọn đó là chủ đầu tư tiếp thị và phân phối chính thức căn hộ condotel thứ nhất tại Hạ Long, là dự án Citandines Hạ Long do tập đoàn BIM Group là TĐ, và được hoạt động điều khiển bởi CĐT Ascott.

Tiềm lực hấp dẫn của căn hộ dự án Citadines Hạ Long


Với kinh nghiệm điều khiển lâu năm tại nước ta ở đa dạng dự án nổi tiếng nằm dọc các thành thị lớn từ Bắc vào Nam như Somerset Grand Hanoi, Somerset Hoa Binh, Somerset West Lake, Citadines Bayfront Nha Trang, Citadines Blue Cove Danang, … Ascott mang tới đa số kỳ vọng cho căn hộ condotel Citadines Hạ Long lần này.

Theo đánh giá từ một đặc biệt gia trong lĩnh vực căn hộ hàng – khách sạn, những TĐ hoạt động tự phát từ tập đoàn hoặc từ các giới đầu tư nội còn thiếu tính cạnh tranh do chưa nhận được mức đầu cơ hợp lý và chuyên nghiệp. Sự thành công của một khu đô thị nghỉ dưỡng xuất phát nhiều từ kinh nghiệm mà tập đoàn điều khiển đã có và giá trị riêng biệt mà tập đoàn điều khiển đó mang tới.

Căn hộ condotel Citadines Hạ Long đánh dấu một bước chuyển mình mới về công tác vận hành chuyển nghiệp nhất cùng Ascott, xứng đáng phát triển thành một trong các biểu tượng mới độc đáo ở Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng.Trở lại ngoạn mục và bứt phá sau 4 năm liên tiếp khủng hoảng, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng VN đã cho ta thấy sự phát triển ngoạn mục về cả lượng và chất lượng công trình. Nếu như trong năm 2015, các dự án chỉ đếm trên đầu bàn tay thì ngay khi bước vào năm 2016, phân khúc này đã Thật sự trở thành “thỏi nam châm lớn” với sự lan tràn về đa dạng dự án đẳng cấp do đa dạng TĐ có tiếng đầu tư như: Vin Group, Sun Group, BIM Group, FLC Group, … Và câu hỏi được đặt ra: Khi đứng trước đồng loạt các công trình nghỉ dưỡng không hề nhỏ và cao cấp, đâu là yếu tố hút những căn hộ đầu tư?

Khả năng sinh lời của chung cư Citadines Hạ Long


Đứng trên góc nhìn đầu tư của số đông nhà đầu tư, khả năng sinh lợi nhuận quay vòng vốn luôn là một trong những yếu tố tiên quyết top 1 ảnh hưởng tới quyết định nên hay không nên xuống tiền đầu tư.

Yếu tố sinh lời của hầu như những dự án tại Việt Nam Ngày nay được thể hiện bằng xác nhận sinh lợi nhuận tối thiểu hàng năm từ 8-10%/năm trong vòng 8-10 năm với Villas, trong vòng 5-8 năm với condotel. Và trên thực tế, với đa dạng dự án có công suất phòng tốt, số tiền lợi nhuận thực nhận của các cư dân còn cao hơn. Do vậy xét trên đa dạng mặt, tiềm lực sinh lợi nhuận của công trình luôn xếp thứ tự thứ nhất trong mục nghiên cứu đầu tư.

Với sư điêu luyện lâu năm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng của mình, việc BIM Group sắp công bố Citadines Marina Hạ Long lần này được đặt phần lớn kỳ vọng về tiềm lực sinh lời cao (Dự kiến từ 9-10%/năm trong 6 năm). Được đảm bảo bởi thương hiệu tập đoàn tín nhiệm và TĐ hoạt động dịch vụ nhất, Citadines Hạ Long Bim Group hứa hẹn là một thị trường đầu tư có tiềm lực sinh lời cao, an nhàn và vững bền.

Luôn đặt mục đích mục tiêu giá trị lên hàng đầu, BIM Group luôn cố gắng không ngừng trong việc xây dựng loại hình chất lượng, Kiến trúc đầu tư tinh tế và lựa chọn những đối tác nhất. Và CĐT Ascott là một trong các nổi bật đặc sắc cho chất lượng dịch vụ 5* ở chung cư Citadines Hạ Long lần này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: