Condotel TMS Luxury Quy Nhơn điểm nhấn tinh tế cho bất động sản nghỉ dưỡng

Condotel TMS Luxury Quy Nhơn được xây dựng với quy mô rộng 2600m2. Đặc biệt với phòng Tổng Thống được cung cấp đầy đủ các thiết bị an ninh theo tiêu chuẩn thế giới. TMS Luxury Quy Nhơn gồm 328 phòng khách sạn, 740 nhà du lịch tiện nghi vip với hơn 30 dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5* đáp ứng mong muốn đời sống sinh hoạt cũng như nhu cầu về nghỉ dưỡng tại đây của khách thăm quan và người dân ở đây.

Condotel TMS Luxury Quy Nhơn mang lợi nhuận khủng cho chủ căn hộ


Chỉ với suất đầu tư từ 370 triệu, nhà đầu tư có thể có được chính mình một căn hộ condotel TMS Quy Nhơn tại công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn. Phần còn lại sẽ được ngân hàng MB Bank hỗ trợ cho vay đến 70% với lãi suất cực kì khuyến mãi 0%. Tất cả dự án sẽ được ngân hàng có số vốn khủng MB Bank chính diện bảo đảm.

Khi có được một căn hộ condotel TMS Quy Nhơn, những thủ tục giao dịch của các cư dân với tập đoàn như hợp đồng chuyễn nhượng, quy trình cấp giấy chứng nhận, cấp sổ đỏ vĩnh viễn… sẽ được tiến hành minh bạch và công khai. TMS Group luôn đặt lợi nhuận của các cư dân làm trọng tâm cho những dự án. Luôn mang đến cho khách hàng các thiết kế bên cạnh gũi, hài hòa với thiên nhiên và chuyên đó là hướng tới những dịch vụ đẳng cấp để tăng đời sống tinh thần.


Chủ yếu sách hợp lý của tỉnh, cộng với Kiến trúc tinh tế từ những dự án BĐS tại Quy Nhơn, cho ta thấy được sự chuyển mình của trung tâm thành phố ven biển này. Hãy đến với công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn để trải nghiệm cuộc sống hạnh phúc của bạn.

Bên cạnh đó, MB Bank còn miễn phí bảo lãnh doanh thu 10%/ năm trong 10 năm thứ nhất, từ năm 11 trở đi quý khách hàng sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê nhà của mình. Chủ chiếm hữu căn hộ condotel TMS Quy Nhơn cũng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng cố định mỗi năm.

Với suất đầu cơ chỉ từ 370 triệu, các nhà đầu tư đã có thể chiếm hữu cho mình một căn hộ khách sạn ở công trình. Phần còn lại, những khách hàng sẽ được ngân hàng MB Bank hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị nhà và với lãi suất cực hấp dẫn 0%.

Ngân hàng MB Bank sẽ miễn phí bảo lãnh doanh thu 10%/ năm cho khách hàng trong vòng 10 năm thứ nhất. Từ năm 11 trở đi, giới đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ điều khiển cho thuê khách sạn căn hộ của mình. Và chuyên biệt nữa là chủ sở hữu sẽ được tặng 15 ngày nghỉ cố định hàng năm.

Đầu cơ vào căn hộ condotel TMS Quy Nhơn được xem như là giải pháp đầu tư khá ổn định. Quý khách hàng vừa có thể nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê lại căn hộ khi không sử dụng, và chủ thầu chủ quản sẽ hỗ trợ quản lý khách thuê cho bạn, giúp bạn có thêm thời gian để tại gần gia đình. Với các tin tức hấp dẫn trên thì có thể xuất hiện công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn đó là phương án đầu cơ khả dĩ cho tương lai. Nhà đầu tư vừa có thể nghỉ ngơi, vừa có thể cho thuê lại khi không tận dụng và cuối cùng là sinh lời. Ba yếu tố này giúp các quý khách hàng biết nên mua chung cư TMS Luxury Quy Nhơn tại đâu để có một nguồn lợi nhuận dài hạn trong tương lai.
công trình TMS Luxury Hotel Quy Nhơn được xem là công trình Kiến trúc cao bậc nhất tại thành phố Quy Nhơn với 42 tầng được Kiến trúc với thiết kế tinh tế, tiên tiến dự kiến sẽ là điểm nhấn về Kiến trúc ở đây. Các nhà đầu tư cũng quá để ý việc mua Condotel Luxury Quy Nhơn tại đâu thì sẽ yên tâm, không bị các người mua bán nhà đất lừa gạt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: